Hot: Giới thiệu kệ gỗ - mẫu đẹp nhất hiện nay

Phần mềm nghe nhạc, xem video trước đây thì nhan nhản như nấm sau mưa, tuy nhiên mọi chuyện trở lên khó khăn hơn rất nhiều khi mạng cáp quang FPT xuất hiện làm cho kết nối internet siêu tốc, chỉ cần mở Youtube hay các trang nghe nhạc trực tuyến cũng chất lượng và đỉnh cao lắm rồi. Đặc biệt kho nhạc vô cùng lớn, thậm chí còn tương tác đủ kiểu. Và chính thức từ đó những phần mềm nghe nhạc Offline đã mất đi miếng bánh thị phần bá đạo khi xưa. Tuy nhiên VLC media lại khác, dù cuộc chiến giữa phần mềm online và offline khắc nhiệt như vậy nhưng VLC vẫn có đất riêng bởi chức năng đỉnh cao và miễn phí. Không đơn giản mà phần mềm VLC media Player trở thành một phần mềm hữu dụng, được nhiều triệu lượt người sử dụng và tạo nên một thương hiệu lớn cho VideoLAN ( cơ quan chủ quản của VLC ).

Download-phan-mem-VLC-Media-Player

Siêu sale Lazada

Một phần mềm hoạt động với nhiều định dạng media, free và thậm chí bạn có thể stream xem trực tiếp từ link online. Xuất bản từ năm 2001, cùng với việc mở mã nguồn phần mềm để nhiều lập trình viên trên thế giới hỗ trợ và phát triển, qua thời gian VLC  đã trở nên hoàn thiện , hoạt động được hầu hết các định dạng video phổ biến, giao diện hướng người dùng đơn giản sử dụng ….và được cực kỳ yêu thích sử dụng. Sau đây là một số tính năng chính của phần mềm.

Phần mềm VLC Media Player hỗ trợ nhiều định dạng file.

VLC Media Player có thể play nhiều định dạng file nhạc, video có thể đây sẽ là phần mềm duy nhất bạn cần để play cho các video của bạn , nó có thể play các định dạng video như MPEG, AVI, RMBV, FLV, QuickTime, WMV, MP4 với chất lượng rất cao. Và tính năng đáng chú ý nữa là nếu video bạn đang muốn download về có định dạng như trên, được upload lên dịch vụ chia sẻ file tốt nhu Fshare thì bạn có thể lấy link và Play video trực tiếp ngay trên VLC xem online hoặc xem trước để tải về.

Cực kỳ dễ sử dụng.

Là phần mềm dành cho mọi người dùng, giao diện của VLC cực kỳ đơn giản. Chỉ cần chọn file ( click >> open with VLC ) là bạn có thể thưởng thức những video chất lượng cao, ngay cả phim, video dài đáp ứng video, sub,âm thanh và mọi thứ có thể nói đến mức độ hoàn hảo.

Quản trị minh bạch

Giao diện đơn giản không có nghĩa là ít tính năng, dù chỉ có chức năng chủ yếu và play video phim hay nhạc thôi nhưng những tính năng ẩn sâu sau phần mềm cũng rất tuyệt vời, nhiều tùy chọn nhưng cũng hết sức đơn giản để tìm đến và làm việc với nó. Ví dụ bạn có thể play video, add sub và nó hoạt động mượt mà cùng nhau

Hỗ trợ đa nền tảng.

Mọi phần mềm mặc định của các hệ điều hành đều thường không thể play một số định dạng video phổ biến, và điều này chính là đất kiếm của VLC Media Player , họ đã hỗ trợ cực tốt các video trên các hệ điều hành và giúp video hoạt động mượt mà, đơn giản. Thậm chí nhiều video định dạng chất lượng cao khó có thể play trên điện thoại cấu hình thấp nhưng VLC có thể làm điều đó và thậm chí hoạt động mượt mà. VLC hiện đã hỗ trợ các định dạng file thông dụng. Từ Windows, MAC OS, Android, IOS … đủ cả.

Download VLC Media Play tại đây

 

SIÊU SALE SHOPPE
Hot: Giới thiệu kệ gỗ - mẫu đẹp nhất hiện nay

One thought on “Download VLC Media Player – Phần mềm xem video miễn phí tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *