Xem phim offline mà không có VLC Media Player là hối hận luôn

Download-phan-mem-VLC-video

Sau một thập kỷ, người dùng cũng đã phân loại xu hướng nghe nhạc., Khi mà xem phim trên các website phim hiện tại đã trở nên cực kỳ khó khăn, người dùng xu hướng lựa chọn những sản phẩm như FPT Play BOX để có trải nghiệm kho phim chiếu rạp hay nhất. nghe nhạc cũng đã chuyển dần sang youtube hoặc spotify…

Tuy nhiên, nói về phần mềm xem video, phim offline thì chắc chắn VLC vẫn là huyền thoại và nó vẫn tốt đến giờ, hiện tại phần mềm càng ngày càng cập nhật thật sự nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng

Chú ý: Bạn có thể sử dụng VLC + Fshare ( premium ) để xem video và phim trực tiếp từ Fshare nhé.! ngon cực luôn. Thêm lắp mạng FPT tốc độ 1Gbps nữa thì không còn gì để nói!

Tải và sử dụng phần mềm VLC Media Player

Phần mềm nghe nhạc, xem video trước đây thì nhan nhản như nấm sau mưa, tuy nhiên mọi chuyện trở lên khó khăn hơn rất nhiều khi mạng cáp quang FPT xuất hiện làm cho kết nối internet siêu tốc, chỉ cần mở Youtube hay các trang nghe nhạc trực tuyến cũng chất lượng và đỉnh cao lắm rồi. Đặc biệt kho nhạc vô cùng lớn, thậm chí còn tương tác đủ kiểu. Và chính thức từ đó những phần mềm nghe nhạc Offline đã mất đi miếng bánh thị phần bá đạo khi xưa.

Tuy nhiên VLC media lại khác, dù cuộc chiến giữa phần mềm online và offline khắc nhiệt như vậy nhưng VLC vẫn có đất riêng bởi chức năng đỉnh cao và miễn phí. Không đơn giản mà phần mềm VLC media Player trở thành một phần mềm hữu dụng, được nhiều triệu lượt người sử dụng và tạo nên một thương hiệu lớn cho VideoLAN ( cơ quan chủ quản của VLC ).

Download-phan-mem-VLC-Media-Player

Một phần mềm hoạt động với nhiều định dạng media, free và thậm chí bạn có thể stream xem trực tiếp từ link online. Xuất bản từ năm 2001, cùng với việc mở mã nguồn phần mềm để nhiều lập trình viên trên thế giới hỗ trợ và phát triển, qua thời gian VLC  đã trở nên hoàn thiện , hoạt động được hầu hết các định dạng video phổ biến, giao diện hướng người dùng đơn giản sử dụng ….và được cực kỳ yêu thích sử dụng. Sau đây là một số tính năng chính của phần mềm.

Phần mềm VLC Media Player hỗ trợ nhiều định dạng file.

VLC Media Player có thể play nhiều định dạng file nhạc, video có thể đây sẽ là phần mềm duy nhất bạn cần để play cho các video của bạn , nó có thể play các định dạng video như MPEG, AVI, RMBV, FLV, QuickTime, WMV, MP4 với chất lượng rất cao. Và tính năng đáng chú ý nữa là nếu video bạn đang muốn download về có định dạng như trên, được upload lên dịch vụ chia sẻ file tốt nhu Fshare thì bạn có thể lấy link và Play video trực tiếp ngay trên VLC xem online hoặc xem trước để tải về.

Cực kỳ dễ sử dụng.

Là phần mềm dành cho mọi người dùng, giao diện của VLC cực kỳ đơn giản. Chỉ cần chọn file ( click >> open with VLC ) là bạn có thể thưởng thức những video chất lượng cao, ngay cả phim, video dài đáp ứng video, sub,âm thanh và mọi thứ có thể nói đến mức độ hoàn hảo.

Quản trị minh bạch

Giao diện đơn giản không có nghĩa là ít tính năng, dù chỉ có chức năng chủ yếu và play video phim hay nhạc thôi nhưng những tính năng ẩn sâu sau phần mềm cũng rất tuyệt vời, nhiều tùy chọn nhưng cũng hết sức đơn giản để tìm đến và làm việc với nó. Ví dụ bạn có thể play video, add sub và nó hoạt động mượt mà cùng nhau

Hỗ trợ đa nền tảng.

Mọi phần mềm mặc định của các hệ điều hành đều thường không thể play một số định dạng video phổ biến, và điều này chính là đất kiếm của VLC Media Player , họ đã hỗ trợ cực tốt các video trên các hệ điều hành và giúp video hoạt động mượt mà, đơn giản. Thậm chí nhiều video định dạng chất lượng cao khó có thể play trên điện thoại cấu hình thấp nhưng VLC có thể làm điều đó và thậm chí hoạt động mượt mà. VLC hiện đã hỗ trợ các định dạng file thông dụng. Từ Windows, MAC OS, Android, IOS … đủ cả.

Download VLC Media Play tại đây

Rate this post

One thought on “Xem phim offline mà không có VLC Media Player là hối hận luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *