Đánh giá Oura Ring: Chiếc nhẫn ” thần kỳ”

Đánh giá Oura Ring: Chiếc nhẫn ” thần kỳ”

Đánh giá Oura Ring: Chiếc nhẫn ” thần kỳ”

Quảng cáo: FPT Telecom hiện đang cung cấp gói cước cáp quang FPT tốc độ cao, dành cho Streammer, game Upload video Youtube tốc độ cao!

Ưu điểm:

+ Nhẹ và thoải mái khi đeo

+ Theo dõi giấc ngủ chuyên sâu, nhiều thông tin

+ Thời lượng pin dài, sạc dễ dàng

+ Nhiều lựa chọn theo phong cách

+ Ứng dụng trực quan dễ thao tác

Nhược điểm:

+ Theo dõi hoạt động còn hạn chế

+ Đắt tiền so với các thiết bị đeo thể dục khác

Tôi chưa bao giờ cảm thấy thích thú với việc đeo nhẫn. Tôi luôn tháo nó ra và cất ở nơi an toàn vì chúng gây khó chịu, tôi đã từng tháo nó ra và để quên mất. Khi tôi được hỏi có muốn xem lại chiếc nhẫn Oura hay không , tôi cũng có những băn khoăn tương tự, nhưng món đồ trang sức thông minh này quá hấp dẫn để trải nghiệm.

Nó là một chiếc nhẫn công nghệ, nghe khá là hấp dẫn. Nhỏ và tương đối kín đáo, nó không chiếm không gian cổ tay nơi tôi dành để đeo chiếc đồng hồ của mình hàng ngày. Tuy nhiên,nó khá nhẹ và cũng đắt hơn nhiều đồng hồ thông minh và dây đeo thể dục có nhiều tính năng hơn.

Thiết kế

Tôi đang trải nghiệm nó kể từ khi sở hữu và tôi vẫn đeo nó hàng ngày. Đối với một thiết bị công nghệ đeo trên ngón tay thì nó khá là ấn tượng hơn nhiều so với những gì mà tôi mong đợi. Tuy nhiên khi bạn quyết định mua nó thì sẽ khá là khó chọn vì nó có kích thước không phải dành cho tất cả mọi người.

Đánh giá Oura Ring: Chiếc nhẫn ” thần kỳ”

Nếu bạn đã biết kích cỡ nhẫn của mình ( zise nhẫn đó các bạn ) điều đó sẽ cực kì hữu ích khi bạn quyết định mua. Để đảm bảo cho người dùng có cảm giác tốt nhất khi đeo Oura sẽ gửi cho bạn một bộ nhẫn giả với các kích cỡ để bạn thử trước khi mua. Kinh nghiệm là bạn nên chọn kích cỡ vừa vặn nhưng thoải mái một chút để khi nóng hoặc ra mồ hôi nó không gây ra cảm giác chật chội hay khó chịu.

Tôi đã chọn chiếc nhẫn Heritage Oura, có phần trên bằng phẳng,làm từ Stealth thay vì phiên bản Balance. Nó được làm từ titan với lớp phủ PVD và rất nhẹ khoảng 5 gram, và màu đen mờ không quá nổi bật như màu bạc hoặc vàng. Thiết kế và hoàn thiện khiến Oura trở nên unisex. Sự nhẹ nhàng của nó sẽ khiến bạn quên mất, nhưng với độ dày 2.55mm thì bạn vẫn có thể cảm giác nó trên ngón tay và chạm vào các ngón bên cạnh, nó sẽ không gây khó chịu đủ để bạn biết là bạn không làm rơi mất nớ

Đánh giá Oura Ring: Chiếc nhẫn ” thần kỳ”

Với chiều rộng 7.9mm việc đeo nó cả ngày lần đêm khá là thoải mái. Có nghĩa là khi làm việc, rửa mặt hay đi tắm và hầu hết khi làm các việc khác tôi vẫn đeo nó. Nó không bị ảnh hưởng bởi nước, lớp sơn hoàn thiện tốt không dễ bị trầy sước, những vết bẩn khi sử dụng sẽ dễ được rửa sạch. Tôi cũng không gặp vấn đề gì về kích ứng da cả vì Oura sử dụng một lớp lót phi kim loại không gây dị ứng ở mặt trong của chiếc nhẫn.

Nhiều khi tôi quên đeo lại nó và khi đi tìm khá là khó khăn vì nó không có âm thanh và chế độ rung.

Đánh giá Oura Ring: Chiếc nhẫn ” thần kỳ”

Khi đeo qua đêm nhìn chung n ít gây khó chịu như đeo đồng hồ và nếu cảm thấy khó chịu bạn chỉ cần tháo nó ra một vài giây để cảm thấy dễ chịu hơn. Nhược điểm là đeo trên ngón tay làm nó sẽ phải va đập vào mọi thứ.

Lời khuyên của tôi là đừng mua Oura Ring như mua một món đồ công nghệ, mà hãy coi như một món đồ trang sức.

Cảm biến và ứng dụng

Oura Ring chủ yếu là một công cụ theo dõi giấc ngủ, nó chỉ theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn một cách cơ bản. Nếu bạn muốn có một theo dõi tổng thể về sức khỏe hoặc quá trình luyên tập thì bạn nên dùng đồng hồ thông minh hoặc vòng tay theo dõi sức khỏe. ôi đã đeo nó được ghép nối với iPhone 12 Pro và ứng dụng lấy dữ liệu từ Apple Health (hoặc Google Fit với điện thoại Android), có nghĩa là nếu các bài tập của bạn được theo dõi bằng Apple Watch, nó sẽ sử dụng những dữ liệu này.

Đánh giá Oura Ring: Chiếc nhẫn ” thần kỳ”

Khi sử dụng nó với vòng tay theo dõi sức khỏe, tôi thấy phần đếm bước có vẻ cao hơn các thiết bị khác. Nó không có khả năng đọc nhịp tim theo thời gian thực, theo dõi quá trình tập luyện và đo Spo2 trong máu và cũng không có thanh toán một chạm.

Vào ban đêm, bạn không phải làm bất cứ điều gì cả, chỉ cần đi ngủ như bình thường. Nó sử dụng cảm biến quang học (PPG) để đọc nhịp tim và nhịp thở của bạn, cảm biến Hệ số nhiệt độ âm (NTC) để đọc nhiệt độ cơ thể của bạn và gia tốc kế để theo dõi chuyển động. Tất cả dữ liệu được thu thập và đối chiếu trong ứng dụng của Oura, và vì không có màn hình hiển thị trên chiếc nhẫn, bạn phải mở nó để xem số liệu thống kê của mình.

Đánh giá Oura Ring: Chiếc nhẫn ” thần kỳ”

Nó báo cáo độ dài giấc ngủ của bạn, nhịp tim và Biến thiên nhịp tim (HRV), sau đó xây dựng các xu hướng chi tiết liên tục dựa trên tất cả những điều này. Mỗi phần được đánh giá và rõ ràng khi mọi thứ không ổn, với các đường biểu đồ thay đổi từ màu xanh lam sang màu da cam. Nhấn vào bất kỳ phần nào trong báo cáo để tìm hiểu thêm về ý nghĩa của chúng.

Pin và sạc

Bạn đặt Oura Ring lên một giá đỡ sạc nhỏ của riêng nó, được thiết kế để các cảm biến khóa chặt nó vào vị trí đảm bảo nó không bị trượt ra khỏi vị trí và không sạc được.

Đánh giá Oura Ring: Chiếc nhẫn ” thần kỳ”

Pin sử dụng tốt trong một tuần trước khi gần như ở mức 0, nhưng khuyến nghị là nên giữ pin ở nơi nào đó trong khoảng 40% đến 80% sạc. Tôi thấy việc đặt vòng vào bộ sạc cách ngày hoặc lâu hơn khi tôi tắm và lấy ra sử dụng vào buổi sáng hôm sau là tốt nhất. Điều này giúp nó luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

Cảm nghĩ cá nhân

Đây là một món đồ trang sức công nghệ cao với lợi ích theo dõi giấc ngủ và chuyển động, chứ không phải là một thiết bị theo dõi thể dục hàng đầu trông giống như một chiếc nhẫn. Công nghệ mà nó cung cấp là tuyệt vời và ứng dụng được thiết kế rất tốt, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nó thiếu, nhưng bạn cần phải nhận thức được những hạn chế của nó.

Điều thú vị đối với tôi là trước khi đeo chiếc nhẫn Oura, có lẽ tôi sẽ không bận tâm đến nó, nhưng sau một tháng đeo nó, tôi đã quen với việc nhìn và cảm nhận nó, đánh giá cao những hiểu biết mà nó mang lại, và đã trở thành khá gắn bó với nó.

Nó sẽ sử dụng được bao lâu?

Nếu bạn không làm mất nó, chiếc nhẫn Oura sẽ tồn tại trong nhiều năm. Yếu tố quyết định sẽ là pin, rõ ràng là rất nhỏ và một khi nó bắt đầu xuống cấp, có thể nhanh chóng chỉ cung cấp một thời gian sử dụng ngắn. Tuy nhiên, điều này khó có thể xảy ra trong vài năm và Oura cung cấp bảo hành hai năm cho những chiếc nhẫn của mình.

Có nên mua nó hay không?

Có ! Với điều kiện bạn nên nhớ đây là một món đồ trang sức thông minh, không phải là thiết bị theo dõi thể dục chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhận được những hiểu biết chuyên sâu về giấc ngủ mà nó mang lại.

Quảng cáo:Các bạn có thể tham khảo các mẫu kệ gỗ, giá gỗ cho gia đình tại tiemgo.vn, kính mắt cặp da nam tại manluxury.vn .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *