Công tắc đèn thông minh cho phép bạn nói “Alexa, turn off the lights” và đèn sẽ tắt mà bạn không cần đứng dậy khỏi ghế. Công tắc đèn thông minh cho phép bạn điều khiển đèn bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc trợ lý giọng nói như Alexa hoặc Trợ lý Google .

Chúng tương đối dễ lắp đặt, có hàng trăm loại và nhãn hiệu khác nhau để bạn lựa chọn. Trong phần này, chúng tôi chia nhỏ các lựa chọn của chúng tôi cho các công tắc đèn thông minh tốt nhất trong khoảng giá khác nhau để góp phần tạo nên nhà thông minh của bạn.

Quảng cáo: Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mạng FPTtruyền hình FPT vui lòng xem tại FPT Telecom để ủng hộ đôi ngũ admin nhé!

Công tắc đèn thông minh tốt nhất cho năm 2021

Lutron Caseta wireless dimmer

Công tắc đèn thông minh tốt nhất cho năm 2021

Đối với các hệ thống chiếu sáng thông minh, công tắc này của Lutron là một trong những công tắc dễ cài đặt nhất và có nhiều tính năng nhất trên thị trường. Công tắc đèn thông minh này không yêu cầu dây trung tính. Thêm vào đó, nó cung cấp khả năng định vị địa lý, có nghĩa là đèn của bạn có thể tự động bật khi bạn về đến nhà và tắt khi bạn rời đi.

Bạn cũng có thể lên lịch để chúng tự bật hoặc tắt vào những thời điểm nhất định trong ngày. Bản thân công tắc có chức năng cao, với các nút khác nhau cho biết chính xác tùy chọn của bạn, cho dù bạn muốn tắt đèn hay điều chỉnh độ sáng. Bạn muốn sử dụng khẩu lệnh để điều khiển đèn? Tích hợp công tắc Lutron với Amazon Alexa, Trợ lý Google hoặc Siri để bắt đầu.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần có Lutron Smart Bridge để sử dụng tất cả các tính năng với bất kỳ sản phẩm nào của Lutron, bao gồm cả Caseta . Bạn có thể mua một bộ khởi động , bao gồm cầu nối và điều khiển từ xa. Cầu nối phải được cắm vào bộ định tuyến của nhà bạn để bạn điều khiển đèn từ thiết bị điện tử của mình, chẳng hạn như điện thoại thông minh.

Tham khảo giá tại : fado.vn

WeMo Wi-Fi Smart Dimmer

Công tắc đèn thông minh tốt nhất cho năm 2021

Bạn đang tìm kiếm một bộ điều chỉnh độ sáng mà không cần phải mua một bộ bóng đèn hoàn toàn mới cho ngôi nhà? WeMo Wi-Fi Smart Dimmer sẽ tự hiệu chỉnh cho bất kỳ loại bóng đèn nào.

Công tắc cũng có một số điểm thiết kế thú vị giúp nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Ví dụ: bạn có thể sử dụng ngón tay để điều khiển độ sáng bằng cách chạy ngón tay dọc theo rãnh ở giữa công tắc. Ánh sáng của bóng đèn gắn với công tắc được kết nối sau đó sẽ mờ đi hoặc sáng lên tương ứng. Công tắc cũng cung cấp một chế độ ban đêm cung cấp cho bạn ánh sáng vừa đủ để tìm thấy phòng tắm vào lúc nửa đêm.

Ứng dụng WeMo thậm chí còn cung cấp nhiều hơn thế, bao gồm khả năng xem xét mức tiêu thụ điện của nhà bạn và kiểm soát nhiều thiết bị WeMo. WeMo Wi-Fi Smart Dimmer tương thích với Amazon Alexa, Google home , IFTTT, và HomeKit. Ngoài ra, bạn không cần hub, vì vậy bạn có thể thiết lập công tắc đèn thông minh với chi phí thấp.

Tham khảo giá tại: fado.vn

GE C-Start Smart Switch

Công tắc đèn thông minh tốt nhất cho năm 2021

GE C-Start Smart Switch là sự kết hợp mạnh mẽ của thiết kế tối giản và hiệu suất. Thiết kế bình thường không gây khó chịu hay mất tập trung, nhưng trên thực tế, rất dễ chịu khi nhìn vào. Các điều khiển là các cử chỉ chạm và kéo đơn giản, và các vòng đèn nhỏ tạo nên một chiếc đèn ngủ hiệu quả (nhưng không quá sáng).

Việc lập lịch và điều khiển từ xa do GE C App xử lý, nhưng công tắc này cũng tương thích với lệnh thoại thông qua Trợ lý Google hoặc Alexa, mang đến cho bạn nhiều cách khác nhau để điều khiển, bao gồm cả các tùy chọn để làm mờ.

Riêng công tắc thông minh GE C-Start cũng có khả năng thích ứng cực kỳ cao: Nó có thể tự động làm mờ hoặc làm sáng đèn dựa trên ánh sáng tự nhiên mà nó phát hiện trong không gian hoặc nếu nó cảm nhận được chuyển động trong khu vực.

Tham khảo giá tại: fado.vn

TP-Link Kasa Smart Wi-Fi Light Switch

Công tắc đèn thông minh tốt nhất cho năm 2021

Là một phần của dòng thiết bị thông minh Kasa, TP-Link Kasa Smart Wi-Fi Light Switch cho phép cài đặt lịch trình chi tiết thông qua ứng dụng Kasa Smart.

Công tắc đèn Wi-Fi thông minh TP-Link Kasa là một công tắc đơn giản hơn một số công tắc trong danh sách của chúng tôi, nhưng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm thiết kế tối giản hoặc những người thích thiết bị của TP-Link và muốn giữ tất cả các thiết bị của họ được liên kết và đồng bộ .

Nó cũng có các tùy chọn điều khiển bằng giọng nói, cung cấp khả năng tương thích với Alexa, Google Assistant và thậm chí cả Cortana. Ứng dụng Kasa có một lối đi được thiết kế đặc biệt để giúp chủ nhà tự cài đặt công tắc này, đây thực sự là điều mà các công tắc thông minh khác nên học hỏi.

Tham khảo giá tại: fado.vn

iDevices Instinct

Công tắc đèn thông minh tốt nhất cho năm 2021

Không có gì tốt hơn là có một trợ lý ảo riêng cho bạn. Với iDevices Instinct, một công tắc đèn thông minh tích hợp Alexa, đó chính xác là những gì bạn nhận được khi sử dụng. Vì Alexa đứng sau thiết bị nên về cơ bản nó hoạt động giống như bất kỳ loa thông minh nào khác sử dụng Alexa. Từ việc có thể bật / tắt các loại đèn khác nhau được kết nối với hệ sinh thái Amazon Alexa đến kiểm tra các cuộc hẹn trên lịch trong tương lai của bạn.

Ngoài ra còn có một vòng màu xanh lam trên chính công tắc để cho biết phản hồi của Alexa và các chức năng khác. Chiếc đèn nhỏ còn đóng vai trò như một chiếc đèn ngủ tiện dụng.

Điều chúng tôi thích về iDevices Instinct là nó cung cấp các cảm biến bổ sung. Ví dụ: cảm biến ánh sáng và chuyển động có thể tự động bật đèn vào những thời điểm nhất định trong ngày (hoặc khi ai đó đi ngang qua). Bạn cũng có thể nhận thông báo khi các sự kiện xảy ra – như phát hiện chuyển động – ngay cả khi bạn không ở nhà.

Tóm lại, Instinct có thể thực hiện hai nhiệm vụ như một hệ thống bảo mật và trợ lý giọng nói.

Tham khảo giá tại: fado.vn

Leviton Decora smart wall switch

Công tắc đèn thông minh tốt nhất cho năm 2021

Thiết kế không rườm rà của công tắc treo tường thông minh Leviton Decora khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người mới bắt đầu quá trình nâng cấp ngôi nhà của mình lên trạng thái “thông minh”. Công tắc với nút bấm lớn và đơn giản, và công tắc nhỏ ở phía bên phải giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ sáng theo từng bước.

Nhờ một hàng đèn LED, bạn sẽ biết mình có thể sáng hơn hoặc mờ hơn bao nhiêu. Ngoài ra còn có một đèn LED nhỏ ở dưới cùng của công tắc, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy nó trong bóng tối – mặc dù nó không sáng đến mức làm phiền giấc ngủ của bạn.

Có một căn phòng lớn, nơi bạn muốn thêm một công tắc đèn thông minh? Leviton Decora smart wall switch hỗ trợ công tắc ba chiều và vì nó kết nối thẳng với Wi-Fi của bạn, bạn sẽ không cần cầu nối. Đối với ứng dụng, bạn có thể sử dụng nó để đặt thời gian đèn LED mờ và đèn LED phía dưới (đèn sáng trong bóng tối) vẫn bật trong bao lâu.

Bạn cũng có thể tạo lịch trình cho thời điểm đèn sẽ tự động tắt hoặc bật, có nghĩa là bạn thậm chí có thể sử dụng ánh sáng của mình để đánh thức bạn vào buổi sáng. Tích hợp công tắc treo tường thông minh Leviton Decora với Amazon Alexa, Google Assistant hoặc IFTTT để có một ngôi nhà thông minh hơn, kết nối hơn.

Tham khảo giá tại: fado.vn

Gosund Smart Light Switch (4-Pack)

Công tắc đèn thông minh tốt nhất cho năm 2021

Nếu bạn đang muốn nâng cấp ngôi nhà thông minh của mình với các công tắc đèn thông minh ở khắp mọi nơi, thì tốt nhất là bạn nên sử dụng Gosund Smart Light Switch. Bằng cách này, bạn sẽ có được một cái nhìn đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, vì tất cả các công tắc đều trông giống nhau. Việc có các công tắc giống nhau cũng giúp bạn điều khiển đèn trên cùng một ứng dụng đồng hành dễ dàng hơn.

Gosund Smart Light Switch (4-Pack) với mỗi công tắc chỉ có giá khoảng 10 đô la. Bạn có thể trang bị cho toàn bộ ngôi nhà của mình bằng các công tắc thông minh với chi phí thấp hơn một công tắc từ các thương hiệu khác. Chúng không yêu cầu bất kỳ trung tâm nào và chúng hoạt động với Alexa và Trợ lý Google để điều khiển bằng giọng nói.

Bạn sẽ cần dây trung tính để lắp đặt các thiết bị chuyển mạch này và chúng chỉ hoạt động trên mạng 2,4 Ghz (không phải 5 Ghz), nhưng cài đặt không quá khó. Các thiết bị chuyển mạch Gosund này cũng có chất lượng khá tốt, với chất dẻo chống tăng áp, chống cháy và tia cực tím cùng với ăng-ten có độ lợi cao.

Tham khảo giá tại: fado.vn

Kinh nghiệm chọn mua

Công tắc đèn thông minh là gì?

Công tắc đèn thông minh điển hình có nút bật / tắt thông thường, cho khả năng bật tắt như công tắc thông thường. Tuy nhiên, công tắc đèn thông minh cũng mang lại những lợi ích bổ sung vì chúng kết nối qua Wi-Fi hoặc Bluetooth với một ứng dụng cho phép bạn điều khiển công tắc từ xa. Hầu hết các công tắc đèn thông minh cũng cho phép bạn tạo lịch trình, cảnh và điều khiển chúng bằng giọng nói bằng trợ lý như Alexa hoặc Google Assistant , điều này làm cho chúng trở nên thuận tiện hơn.

Công tắc đèn thông minh hoạt động như thế nào?

Công tắc đèn thông minh thường chứa bộ điều hợp không dây và nó hoạt động bằng cách kết nối không dây với ứng dụng (thường qua Wi-Fi, nhưng đôi khi sử dụng một phương thức không dây khác như Bluetooth). Sau đó, bạn có thể kết nối ứng dụng đó với trợ lý kỹ thuật số như Alexa hoặc Google Assistant để điều khiển bằng giọng nói và điều khiển tập trung cùng với các thiết bị nhà thông minh khác của bạn.

Công tắc đèn thông minh có cần trung tâm không?

Hầu hết các công tắc đèn thông minh hiện đại không yêu cầu một trung tâm, nhưng một số công tắc cần một trung tâm để có thể truy cập đầy đủ vào các tính năng của công tắc. Hub đang trở nên ít phổ biến hơn và bạn có thể tìm thấy một số công tắc đèn thông minh giá cả phải chăng mà không yêu cầu hub.

Có thể sử dụng bộ điều chỉnh độ sáng và công tắc thông minh bên ngoài không?

Hầu hết các công tắc đèn thông minh và công tắc điều chỉnh độ sáng được thiết kế chỉ để sử dụng trong nhà. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy nhiều loại phích cắm thông minh hoạt động ngoài trời và những phích cắm thông minh này có thể điều khiển đèn dây và ánh sáng ngoài trời khác. Bạn cũng có thể lắp đặt một công tắc thông minh trong nhà và sử dụng nó để điều khiển ánh sáng hiên hoặc hiên ngoài trời.

Bạn có thể làm một công tắc đèn thông minh?

Có, có một số cách để biến đèn không thông minh của bạn thành đèn thông minh. Bạn có thể làm cho đèn của mình trở nên thông minh bằng cách sử dụng bóng đèn thông minh, phích cắm thông minh hoặc sử dụng các sản phẩm tức thì như Switchmate.

Bạn có thể làm mờ đèn bằng công tắc đèn thông minh không?

Nếu công tắc đèn thông minh và bóng đèn của bạn có khả năng điều chỉnh độ sáng, bạn sẽ có thể làm mờ đèn của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể làm mờ đèn nếu phần cứng của bạn không hỗ trợ tính năng đó.

Tại sao công tắc đèn thông minh lại đắt như vậy?

Một số công tắc đèn thông minh đắt hơn những công tắc khác, nhưng chi phí đã giảm đáng kể khi ngày càng có nhiều công tắc đèn thông minh tràn ngập thị trường. Bạn có thể tìm thấy một bộ chuyển đổi chất lượng với giá dưới khá rẻ.

Công tắc đèn thông minh có giúp bạn tiết kiệm tiền không?

Đúng vậy, công tắc đèn thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng.

Làm thế nào để bạn cài đặt một công tắc đèn thông minh?

Hầu hết mọi người đều có thể lắp đặt công tắc đèn thông minh trong một buổi chiều. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các công tắc đèn thông minh đều yêu cầu dây trung tính để lắp đặt. Bạn nên có dây trung tính nếu nhà của bạn được xây dựng sau những năm 1980. Nếu bạn có một ngôi nhà cũ hơn, bạn có thể cần tìm một công tắc đèn thông minh không yêu cầu dây trung tính, như Lutron Caseta Switch.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, nếu có nhu cầu mua sắm vui lòng tham khảo thêm các mẫu kệ gỗgiá treo cho gia đình tại tiemgo.vnkính mắt cặp da nam tại manluxury.vn .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *