Chuột chơi game đáng mua nhất 2021

Khi bạn lựa chọn chuột chơi game, có rất nhiều lời quảng cáo là nên chọn chuột có số DPI cao nhất, nhưng với mình việc chọn một con chuột chơi game tốt là tìm hiểu thông số kỹ thuật, cảm giác của chuột xem nó có phù hợp với bạn hay không, đáp ứng được các công việc hàng ngày mới là lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi thử nghiệm nhiều loại chuột chơi game trong nhiều năm, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn danh sách các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn đi đúng hướng.

Trước hết, nếu bạn quan tâm và đang có nhu cầu lắp mạng FPT, vui lòng tham khảo chuyên trang về internet cáp quang FPT. Chúng tôi có những gói cước internet sử dụng cáp quang FTTH, trang bị modem wifi băng tần kép dành tới khách hàng.

Kinh nghiệm chọn mua chuột gaming

Tôi chơi game ở mức DPI nào?

Mặc dù nhiều con chuột chơi game có chỉ số DPI cực cao nhưng chúng tôi đang nói với bạn rằng: Bạn sẽ không bao giờ sử dụng bất kỳ thứ gì trên 6.400 DPI. Trên thực tế, hầu hết các game thủ chuyên nghiệp đều chơi ở 400 đến 800 DPI, với mục tiêu là quay lâu hơn cho cùng một chuyển động trong trò chơi, cho phép bạn ngắm bắn với độ chính xác cao hơn nhiều. Đây cũng là lý do tại sao bàn phím 60% và 65% lại rất phổ biến đối với các game thủ: Chúng mang lại cho người chơi nhiều không gian hơn để di chuyển xung quanh.

Nhưng không có nghĩa là bạn nên bỏ qua tất cả những con chuột DPI cao này. Thay vào đó, số DPI cao làm nhà sản xuất chứng minh cho hiệu suất của cảm biến, vì chuột có DPI cao thường có khả năng theo dõi tốt hơn, gia tốc con trỏ bằng 0, khoảng cách nâng hạ có thể điều chỉnh hoặc tối ưu hóa trước và quan trọng nhất là có tốc quét cao trong khi duy trì theo dõi chính xác, điều quan trọng khi chơi ở cài đặt DPI thấp hơn nhiều.

Nên chọn không dây hay có dây?

Đây thực sự là một vấn đề về chi phí, nhưng nhìn chung, sở thích của chúng tôi dành cho chuột không dây. Trước đây, chuột chơi game không dây bị ảnh hưởng về hiệu suất so với các đối thủ có dây do truyền thông tin chậm và nhiễu, nhưng điều đó không còn xảy ra với sự phát triển của công nghệ trong vài năm qua. Chuột không dây ngày nay hoạt động tốt hơn so với chuột có dây do không phải kéo cáp xung quanh. Mặt trái là chúng có giá cao hơn, cần phải mua phiên bản cao cấp (đặc biệt nếu chúng có RGB) và có xu hướng nặng hơn một chút, nhưng chúng tôi tin rằng lợi ích vượt xa chi phí.

Có thực sự cần nhiều nút trên chuột hay không?

Nếu bạn là một game thủ MMORPG, thì câu trả lời cho điều này là có. Nhưng ngoài ra, hầu hết các game thủ nên tập trung vào việc tìm kiếm một con chuột có hình dáng thoải mái, cảm biến tuyệt vời và trọng lượng nhẹ, vì những điều này sẽ giúp hiệu suất của bạn tốt hơn so với việc có các nút mà bạn không sử dụng. Bởi vì, hãy nhớ rằng, những nút đó thêm độ phức tạp và trọng lượng, điều này sẽ làm bạn chậm lại khi nhắm mục tiêu .

Lời khuyên nhỏ?

Hãy đảm bảo rằng bạn đầu tư vào một tấm lót chuột tốt để lướt mượt mà và nếu bạn nghiêm túc về hiệu suất chơi game, hãy xem xét một bàn phím nhỏ hơn không có nhiều bố cục TKL và màn hình chơi game tốc độ làm mới cao.

Ghép nối thiết bị đó với một PC đủ mạnh để chạy trò chơi của bạn ở tốc độ khung hình cao hơn bạn sẽ đột nhiên thấy rằng mình có một lợi thế đáng kể trên chiến trường.

Chuột chơi game đáng mua nhất 2021

Logitech G Pro X Superlight

Chuột chơi game đáng mua nhất 2021

Tại sao nên mua: Theo chúng tôi đây là con chuột chơi game tốt nhất mà bạn có thể mua.

Ai nên mua: Những người chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Tại sao chúng tôi chọn G Pro X Superlight:

Logitech G Pro X Superlight là một con chuột đơn giản không quá đặc biệt, nhưng đừng để vẻ ngoài tối giản của nó làm bạn thất vọng: Con chuột này tuân theo phương châm “ít hơn là nhiều”. Nó chỉ nặng 63 gram, và tôi có thể nói với bạn, đó là điều tuyệt vời đối với bất kỳ con chuột nào và chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cho bạn trong các trò chơi FPS.

Đối với các nút, nó cũng chỉ có các yếu tố cơ bản – chuột trái và phải, bánh xe cuộn có nút bấm tốt và các nút điều hướng tiến và lùi. Không có trình chuyển đổi DPI nào được tìm thấy trên thân, nhưng hầu hết các game thủ dù sao cũng chỉ sử dụng một cài đặt cố định. Dưới của chuột là cảm biến Hero 25K tuyệt vời của Logitech.

Nhưng mặc dù trọng lượng nhẹ, G Pro X Superlight có kết nối không dây, với kết nối Logitech Lightspeed và sự kết hợp của tất cả các tính năng của nó khiến nó trở thành chuột chơi game trực quan tự nhiên dễ dàng nhất mà tôi từng sử dụng. Nó hơi đắt ở mức 150 đô la, nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc với những game bắn súng góc nhìn thứ nhất, thì đây là con chuột bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, do trọng lượng nhẹ không có led RGB vì vậy đó là điều cần lưu ý nếu bạn thích RBG.

Logitech G Pro Wireless

G Pro X Superlight của Logitech là chuột không dây nhẹ nhất hiện có.

lazada.vn tiki.vn

SteelSeries Prime, Prime + & Prime Wireless

Chuột chơi game đáng mua nhất 2021

Tại sao nên mua: Đây là con chuột FPS có độ nhạy cao, cảm giác tốt.

Ai nên mua: Những game thủ thích SteelSeries hoặc thích độ nhạy cao.

 

Tại sao chúng tôi chọn SteelSeries Prime:

Chuột chơi game SteelSeries Prime có ba biến thể – Prime, Prime + và Prime Wireless – nhưng lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là chuột Prime cấp thấp vì nó đáng giá tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Con chuột này có hình dạng nhỏ gọn, một bộ cảm biến tuyệt vời, cảm biến quang học và những vết khía khác biệt nhất trên con lăn mà chúng tôi từng cảm nhận được. Nhờ trọng lượng nhẹ 71 gram (hoặc 80 cho biến thể không dây), con chuột này rất tuyệt vời cho các trò chơi FPS hoặc chơi game nói chung.

Nó không có nhiều nút, nhưng đó là một con chuột rất thoải mái, cảm giác chắc chắn và có cảm giác tuyệt vời, lý do tại sao SteelSeries vẫn rất giỏi trong việc sản xuất các thiết bị ngoại vi chơi game.

Với mức giá 60 đô la cho phiên bản thấp nhất, đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng Prime Wireless cũng rất đáng xem xét mặc dù thẻ giá 140 đô la của nó rất cao.

SteelSeries Prime +

Chuột chơi game SteelSeries Prime + phản hồi xúc giác tuyệt vời..

Shopee.vn

Corsair M65 RGB Elite

Chuột chơi game đáng mua nhất 2021

Tại sao nên mua: Đây là một con chuột có dây chất lượng cao để bắn FPS.

Ai nên mua: Game thủ thích sử dụng chuột có dây để chơi game FPS.

Tại sao chúng tôi chọn Corsair M65 RGB Elite:

M65 của Corsair là một con chuột cổ điển vào thời điểm này, nhưng công ty vẫn đang cập nhật nó. Hiện tại, nó có RGB, cảm biến 18K tốt hơn, điều chỉnh trọng lượng và nhiều thứ đáng giá.

Nhưng bên dưới, nó vẫn có lớp vỏ nhôm với trọng lượng có thể điều chỉnh được, bao bọc bên ngoài bằng nhựa dày và chắc chắn. Mặt bên được thiết kế đẹp mắt, nút chuyển đổi DPI giúp hỗ trợ khi chụp ảnh. Đây là một con chuột mạnh mẽ, không có cảm giác như nó sẽ vỡ nếu bạn vuốt nó với lực quá mạnh.

Với giá khoảng 60 đô la và với giá ít nhất là 50 đô la, đây là một con chuột chơi game mà bạn sẽ thấy rất thoải mái và nó sẽ rất bền trong một thời gian dài.

Corsair M65 RGB Elite

M65 RGB Elite của Corsair là một sản phẩm cổ điển, tinh tế mang lại hiệu suất cao với khung nhôm chất lượng cao, cứng cáp

lazada.vn tiki.vn shopee.vn

Razer Orochi V2

Chuột chơi game đáng mua nhất 2021

Tại sao nên mua: Bạn cần một con chuột chơi game di động siêu nhẹ, đáng tin cậy.

Ai nên mua: Người chơi game trên máy tính xách tay hoặc game thủ thích chuột nhỏ.

Tại sao chúng tôi chọn Razer Orochi V2:

Razer Orochi V2 là sự bổ sung mới nhất của công ty dành cho game thủ thích chơi game, tất cả công nghệ tốt nhất của họ vào chú chuột này, tính di động cao với thời lượng pin tốt đến mức ngạc nhiên.

Nói chung, bạn sẽ tham khảo chuột MX Anywhere của Logitech khi bạn cần chuột khi di chuyển, nhưng nó không phù hợp cho việc chơi game. Mặt khác, Orochi V2 của Razer có kích thước tương đương, nhưng trọng lượng nhẹ hơn, cảm biến tốt hơn và cảm biến ​​1000 Hz phản hồi nhanh hơn.

Vật liệu cao cấp không xuất hiện khi họ làm ra chú chuột này, nhưng điều quan trọng là phải lưu ý đến trọng lượng của Orochi V2: Với pin lithium, nó nặng 74 gram và sử dụng pin kiềm AAA tiêu chuẩn con số này xuống chỉ còn 69 gram.

tiki.vn shopee.vn lazada.vn

Logitech G502 Hero

Chuột chơi game đáng mua nhất 2021

Tại sao nên mua: Đây là một con chuột chơi game thoải mái, đầy đủ tính năng với hiệu suất cực đỉnh.

Ai nên mua: Người chơi game đang tìm kiếm các nút có thể tùy chỉnh và hình dạng thân thiện với bàn tay.

Tại sao chúng tôi chọn G502 Hero:

G502 Hero của Logitech là một sản phẩm kinh điển lâu đời vào thời điểm này, nhưng điều đó không ngăn chúng tôi đưa nó vào danh sách này. Với 11 nút có thể lập trình, nút DPI Shift, bánh xe cuộn có thể mở khóa, chất lượng vật liệu tuyệt vời, một chút RGB, không có lý do gì chúng ta không đề cập đến con chuột huyền thoại này.

Những điểm đó thậm chí không phải là nổi bật nhất – nổi bật nhất cảm biến 25K Hero bên trong, được coi là một trong những cảm biến chuột chơi game tốt nhất trong ngành. Logitech đã đầu tư rất nhiều tiền vào R&D cho công nghệ cảm biến của mình và điều đó đã cho thấy sự hiệu quả. Ngoài ra, chuột có thể được điều chỉnh chính xác theo ý muốn của bạn với khoảng cách nhấc chuột có thể điều chỉnh, lập trình macro và trọng lượng để có được cảm giác chính xác như bạn muốn.

Giá bán lẻ được đặt ở mức 80 đôla, nhưng nó đã có mặt trên thị trường quá lâu nên nó thường có giá 50 đôla, khiến nó là lựa chọn bạn khó có thể bỏ qua.

Logitech G502 Hero
tiki.vn shopee.vn sendo.vn

Razer Pro Click Humanscale

Chuột chơi game đáng mua nhất 2021

Tại sao nên mua: Đây là một con chuột chơi game được bán trên thị trường như một con chuột cho văn phòng.

Ai nên mua: Người chơi game cần một con chuột chơi game thoải mái, hình sáng nhẹ nhàng.

Tại sao chúng tôi chọn Razer Pro Click:

Razer Pro Click là một con chuột hơi khó hiểu. Được đề xuất làm chuột văn phòng như một đối thủ cạnh tranh với MX Master 3 của Logitech, tôi thấy rằng nó không thực sự làm công việc đó khá tốt. Thay vào đó, kinh nghiệm của tôi với nó cho thấy nó thực sự là một con chuột chơi game tuyệt vời với thiết kế tiện dụng, giống như một con chuột gaming.

Thật vậy, Pro Click được xem như một con chuột chơi game không thu hút quá nhiều sự chú ý vào chính nó, có kiểu dáng tối giản gọn gàng, cảm biến và hiệu suất nút tuyệt vời, cùng với chất lượng vật liệu , kết nối không dây và sự thoải mái .

Có giá 100 đôla, nó cũng phải chăng đáng ngạc nhiên so với nhiều lựa chọn khác hiện nay, một phần có thể là do hoạt động tiếp thị tập trung vào văn phòng của nó. Nếu bạn là một game thủ người có vấn đề về cổ tay và khớp,con chuột này thoải mái đủ để bạn có thể tránh được việc ảnh hưởng đến cổ tay của bạn.

Razer Pro Click
tiki.vn

Logitech G203 Lightsync

Chuột chơi game đáng mua nhất 2021

Tại sao nên mua: Đây là con chuột chơi game giá rẻ tuyệt vời.

Ai nên mua: Những game thủ có muốn tiết kiệm mà vẫn muốn có một con chuột RGB.

Tại sao chúng tôi chọn Logitech G203 Lightsync:

G203 Lightsync của Logitech là một con chuột hơi lạ, bởi vì nó mang lại rất nhiều giá trị với giá là 30 đôla, thường có giá dưới 20 đôla nếu bạn biết mua. Bạn cũng có thể lựa chọn nó với màu đen và trắng.

Và mặc dù nó không giống như một con chuột cao cấp nhưng chắc chắn nó cũng không giống như một con chuột 30 đôla, vì nó có cảm biến tốt, click tuyệt vời và led RGB.

Chắc chắn, cáp không bện, không dai, cũng không có cảm biến DPI cao, nhưng cảm biến 8K của nó phù hợp với tất cả trừ những game thủ khó tính nhất và nó mang lại hiệu suất chơi game tốt ấn tượng với số tiền bỏ ra. Nếu bạn đang có ngân sách nhỏ, chỉ thích chơi game hoặc cần một con chuột cho con bạn, G203 Lightsync là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét mà sẽ không quá đắt đỏ.

Logitech G203
fado.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, đừng quên tham khảo các mẫu kệ gỗ, giá gỗ cho gia đình tại tiemgo.vn, kính mắt cặp da nam tại manluxury.vn .

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *