Chơi game Pubg trên iPhone 6s còn mượt lắm

Edit video ngay trên iPhone

Như một câu chuyện muôn thủa, có lẽ Apple đang hoàn thiện sản phẩm ở mức rất cao. Không chỉ là phần mềm mà phần cứng, phụ kiên, … luôn là một trong những điều tuyệt vời nhất .

Nếu làm phim, video thì thiết bị làm Vlog thì phần cứng ưu tiên cho việc Edit video là Mac ( MacBook, Macpro …. ) vì hiệu năng cao, làm việc ổn định. Với những anh em làm công việc liên quan đến sáng tạo thì ắt hẳn việc làm việc ổn định của thiết bị quan trọng nhường nào

Edit video ngay trên iPhone

Thậm chí Quay video trên iPhone cũng là một trong những thiết bị quay tốt nhất

CHƠI GAME TRÊN IPHONE LIỆU CÓ NGON 

Nếu tinh ý một chút, bạn sẽ thấy ngoài những giải game được tài trợ thì các game thủ Pubg Mobile tuyệt nhiên cực kỳ thích chọn điện thoại iPhone làm thiết bị để chơi game. Và hiện đang có những lời khuyên rằng: ” Chơi game trên iPhone 8 Plus là QUÁ NGON ” .

Trở lại câu chuyện của mình. Là người không thực sự quan trọng việc chơi game nhiều trên thiết bị Mobile . Thỉnh thoảng sau giờ làm việc thì lôi ra chơi cùng anh em. Và chiếc iPhone 6s lock mình dùng đã 3 năm , ngoại hình đã cũ nhưng vẫn chiến tốt game Pubg đến thời điểm hiện tại.

Sử dụng iPhone chơi Pubg với mạng internet FPT

Cái này mình quảng cáo xíu thui. Vì hiện tại FPT Telecom đang có chương trình khuyến mại lắp đặt mạng internet FPT giá rẻ, mạng cáp quang và đảm bảo chơi game, lướt web, Youtube bao phê .

Thứ ngon khi chơi game trên iPhone

Chơi Pubg trên iPhone quá ngon

  1. iPhone quá ổn định, vì thế chơi game trên iPhone thực sự là trải nghiệm tuyệt vời nhất trogn các thiết bị. Mặc cho các hãng có ra điện thoại chuyên game nhưng việc tối ưu từ phần cứng đến phần mềm đã khiến iPhone làm chủ cuộc chơi .
  2. Mượt . Trừ những thiết bị không đáp ứng được cấu hình chơi game Pubg thì từ iPhone 6s trở lên vẫn mượt lắm. Và càng lên cao ( như iPhone 8 Plus bây giờ là Best cho chơi game Pubg )
  3. Cảm ứng nhạy : Loot đồ nhanh hơn , ổn định hơn và không bị khựng khi chơi game là ưu điểm tuyệt vời

Tóm lại, ngay cả khi sử dụng iPhone 6s lock , nhật, mạng Docomo , sim ghép … thì hiện tại mình vẫn chiến game Pubg mobile một cách mượt mà , thoải mái

Thứ chưa ngon khi chơi game trên Iphone

  1. Pin : Về cơ bản thì làm vài trận khi pin đầu vẫn ok lắm , giải lao xíu thui mà. Nhưng nếu chơi lâu dài thì iPhone 6s tụt pin khá nhanh, hãy lên iPhone 8Plus để pin ngon hơn
  2. Dung lượng : Do sử dụng bản 16Gb rồi cài một tá lả thứ linh tinh, nên bị thiếu dung lượng ( cái này do mình thôi , nâng cấp lên thì ngon rồi )

Cơ bản mà nói, thì hiện tại mình đã trải nghiệm điện thoại chuyên game , nhưng nếu ở góc độ khách quan thì mình nghĩ iPhone vẫn là sự lựa chọn khá tuyệt vời để bạn có thể quan tâm khi chọn điện thoại chơi game. Chắc chắn bạn sẽ không buồn lòng đâu !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *