Chiếc cáp quang biển SMW3 cuối cùng: đã gặp sự cố

Tuyến cáp quang biển SMW 3

Tuyến cáp quang biển SMW3 – Tuyến cáp quang biển cuối cùng còn hoạt động tốt trong 5/5 tuyến cáp quang biển của Việt Nam kết nối đi quốc tế cuối cùng cũng không thể gồng gánh được lưu lượng lớn của người dùng đã gặp sự cố. Hơn hết, đây là tuyến cáp đã sắp bị loại bỏ ( vào 2025)

xem thêm: Đứt cáp quang biển- Làm sao vào internet nhanh

Có lẽ, chưa bao giờ internet Việt Nam căng thẳng như thời điểm hiện tại. Thực sự thì có lẽ là may mắn khi FPT Telecom khai thác nhiều về hướng cáp quang đất liền nên tình trạng internet có ảnh hưởng nhưng không quá tệ. Hơn hết, khách hàng lắp mạng FPT gói cước Internet có tốc độ 1Gbps nên phần nào giúp người dùng khá thoải mái trong khi sử dụng

Theo thông tin được công bố, thì tuyến cáp quang biển SMW3 hiện nay cũng đã gặp sự cố, theo trước đó thì 4.5 tuyến cáp quang biển đã gặp sự cố, và hiện tại là 5/5 tuyến cáp quang biển đều đã gặp sự cố rồi. Internet Việt Nam đi quốc tế đang sử dụng một phần lưu lượng còn xót lại của các tuyến cáp quang biển còn sử dụng được một phần, còn lại phần lớn đã chuyển qua tuyến cáp quang đất liền nối đến Thái Lan và Cambodia.

Tuyến cáp quang biển SMW 3
Tuyến cáp quang biển SMW 3

Cuối cùng, hi vọng mọi thứ sẽ ổn hơn trong thời gian tới. Vì hiện tại internet đã và đang trở thành một phần cực kỳ quan trọng trong đời sống mọi người dân Việt Nam rồi!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *