Có rất nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang FPT đề phân vân liệu rằng cáp quang FPT có tốt không. Là website cung cấp thông tin và dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT tới khách hàng, chúng tôi có thể tự tin khẳng định và cam kết : Mạng cáp quang FPT rất tốt. Nguyên nhân để chúng tôi có thể đưa ra khẳng định không mấy khách quan như vậy sẽ được trình bày ngay sau đây.

cap-quang-fpt-co-tot-khong

FPT sử dụng công nghệ cáp quang FTTH chất lượng cao.

Điều đầu tiên làm nên sự thành công của FPT chính là luôn cập nhật công nghệ mới và sẵn sàng “chịu chi ” để xây dựng công nghệ, hệ thống và cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, là một công ty mạnh về các mảng công nghệ viễn thông bậc nhất Việt Nam nhưng cũng là doanh nghiệp Việt Nam mạnh nhất về gia công phần mềm cho các đối tác quốc tế. FPT am hiểu sâu về công nghệ và nhanh nhạy trong cập nhật cái mới. Luôn phấn đấu top đầu trong khu vực châu Á. Cáp quang FPT sử dụng công nghệ Gpon, đường truyền FTTH . Để hiểu rõ hơn, quý khách có thể tham khảo thêm về FTTH và các loại Pon để biết thêm thông tin và có những đánh giá chủ quan hơn cũng như hiểu lý do vì sao FPT áp dụng ngay công nghệ Gpon tiên tiến bậc nhất thế giới vào hạ tầng tại Việt Nam .

Chăm sóc tốt khách hàng đang sử dụng dịch vụ FPT là ưu tiên hàng đầu.

Để có khách hàng đăng ký và sử dụng cáp quang FPT là điều khó, nhưng giữ chân khách hàng ở lại sử dụng là điều còn khó hơn.Và hiểu được điều đó. FPT telecom luôn có những chính sách, ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng mạng cáp quang FPT . Cụ thể , việc đăng ký, triển khai lắp đặt thường có thể kéo dài từ 1 ngày tới tối đa 3 ngày làm việc. Tuy nhiên việc hỗ trợ sự cố, khắc phục thì diễn ra trong ngày. Thường chỉ sau 1 đến 3 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo từ khách hàng về sự cố mạng thì nhân viên FPT đã có mặt ngay tại nhà khách hàng và nhanh chóng xử trí những lỗi phát sinh bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao. Và mọi việc bảo trì, đổi mới trang thiết bị liên quan đến cáp quang FPT hoàn toàn miễn phí.

Miễn phí nâng cấp khi có hạ tầng mới.

Việc áp dụng công nghệ mới luôn đi kèm chất lượng tốt hơn nhưng cũng kéo theo việc thay đổi cơ sở hạ tầng. Ví dụ trong đợt nâng cấp lên cáp quang FTTH thay thế hoàn toàn đường truyền cáp đồng truyền thống. FPT telecom miễn phí nâng cấp khách hàng đã sử dụng mạng internet cáp đồng lên cáp quang FPT FTTH, thay mới đường truyền, đổi mới modem… hoàn toàn miễn phí. Thậm chí FPT liên hệ với toàn bộ khách hàng ( khi đến khu vực triển khai ) để xin ý kiến và tư vấn về việc nâng cấp lên cáp quang FPT miễn phí.

Việc nâng cấp hạ tầng cáp quang FTTH yêu cầu xóa bỏ toàn bộ những hạ tầng cáp đồng cũ, thay thế hoàn toàn hạ tầng mới. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí bỏ ra rất lớn. Nhưng hoàn toàn vì chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn, mong muốn kết nối mọi dịch vụ trên một đường truyền ( Internet, truyền hình,camera) FPT vẫn giữ nguyên giá cước, nâng tốc độ gói cước lên cao hơn để khách hàng có thể sử dụng thoải mái và chất lượng cao hơn.

Mọi sản phẩm đều có thể phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, tuy nhiên bằng tâm huyết về một nên công nghệ thông tin nước nhà, vì chính quyền lợi của khách hàng để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất. FPT telecom luôn mong muốn những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng để sản phẩm hoàn thiện hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *