Cặp da nam thời trang bạn nên sở hữu

Cặp da nam là một phụ kiện thời trang và sản phẩm gần như bắt buộc phải có với những người đàn ông trưởng thành và muốn trưởng thành. Đặc biệt với những người thường xuyên sử dụng những tài liệu quan trọng thì cặp da là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày

Cặp da nam thời trang
Cặp da nam thời trang

TÌM HIỂU VỀ CẶP DA THẬT

Hầu hết, người dùng sẽ thích sử dụng cặp da thật, nguyên nhân bởi việc sở hữu cặp da thật bạn sẽ sử dụng và gắn bó trong một thời gian dài, tuy giá thành cao hơn hẳn so với cặp da công nghiệp ( hay còn gọi là giả da ) và thậm chí không đẹp bằng cặp da công nghiệp trong thời gian đầu. Nhưng vàng thử lửa- dùng lâu rồi bạn mới hiểu giá trị của cặp da thật nằm ở thời gian, giá trị sử dụng. Với thời gian từ 5 đến 10 năm sử dụng bạn sẽ hài lòng về sản phẩm đó.

Da thật được xử lý công phu hơn khá nhiều

Đầu tiên, để có được một tấm da thật, người ta trước tiên phải trải qua quá trình thuộc da, việc thuộc da phụ thuộc nhiều vào chất liệu tấm da và công nghệ người ta làm ra tấm da đó.

Cặp da sử dụng chất liệu da bò thật
Cặp da sử dụng chất liệu da bò thật

So với cặp da thường, da bò thật sẽ có nhiều ưu điểm nổi trội hơn.

  1. Da bò thật sẽ mềm và bền theo thời gian, sẽ không bị thôi màu khi sử dụng.
  2. Da bò thật luôn có một mùi đặc trưng là mùi da
  3. Khi dùng móng tay hoặc vật cứng ấn lên da thật sẽ để lại vết, nhưng nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu
  4. Cặp da bò thường không bóng bẩy, đẹp hẳn nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, tinh tế trên sản phẩm.
  5. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cặp da thật từ thời gian trong 5 năm, 10 năm và một số hơn 15 năm. Càng sử dụng càng bền đẹp

Những ai nên sử dụng cặp da bò thật

Có lẽ đây là một câu hỏi khó trả lời, là đàn ông, luôn muốn một thứ gì đó riêng và gắn bó với thời gian. Có lẽ những người đang và sẽ trưởng thành sẽ là những người thích sử dụng cặp da thật. Bởi bỏ ra một số tiền hơn 1tr, nhưng những gì mà họ nhận được là sự cống hiến, tận tâm và sử dụng một sản phẩm da bò thật xịn

TOP 5 những mẫu cặp da thật mà bạn sẽ thích

Dưới đây, với sự hỗ trợ tư vấn từ Manluxury.vn- thương hiệu thời trang nam cao cấp sẽ giới thiệu cùng bạn đọc những mẫu cặp da thật đáng được sở hữu ngay.

Cặp da bò dành cho nam số 1

MẪU CẶP DA SỐ 1: XU HƯỚNG 2021

Mẫu cặp da tốt nhất dành cho mọi người

Thông số sản phẩm:

Chất liệu: Da bò nguyên tấm.

Màu sắc: Màu Coffe

Kích thước sản phẩm: 39cm*7cm*27cm- Ngang*dày*cao

Trọng lượng: 0.98kg

Lý do chọn mua:

➕ Được làm từ da bò nguyên tấm

➕ Thiết kế trang nhã, dễ phù hợp với nhiều người sử dụng

➕ Có nhiều ngăn, cả ngăn đựng phụ kiện

Lý do chưa chọn mua:

➖ Kích thước không phù hợp với laptop cỡ lớn

Mua hàng giá tốt

Cơ bản khi thoạt nhìn thì người ta sẽ ít khi nhận ra được sự khác biệt của các mẫu cặp da khác nhau. Với mẫu cặp da nam số 1, được sản xuất thủ công với chất liệu da bò thật 100%, từng đường kim, mũi chỉ được chăm chút tỉ mỉ để tạo lên một sản phẩm thực sự chất lượng nhất.

 

Đáp ứng với xu hướng người dùng hiện nay, những mẫu cặp da nam số 1 thường có ngăn chứa phụ kiện bên trong. Điều này là cực kỳ quan trọng bởi việc trang bị những phụ kiên là vô cùng cần thiết., nào sạc điện thoại, cáp sạc và điện thoại.

Ngoài ra, thiết kế có sẵn ngăn backup nhanh bên ngoài giúp người dùng có thể sử dụng những phụ quan trọng khi đi đường mà không phải mở khoá chính của cặp để lấy đồ, tiện lợi trong việc sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

Link mua sản phẩm: https://manluxury.vn/cua-hang/cap-da-nam-da-bo-that-thoi-trang-111520/

Mẫu cặp da bò số 1: Cặp dạng béo, hai ngăn backup

Tương tự như mẫu số 1, cặp da mẫu béo số 2 được sử dụng nguyên tấm da bò, gia công bán thủ công với những người thợ lành nghề nhất.

Cặp da bò mẫu số 2
Cặp da bò mẫu số 2

Màu cafe là màu sắc đẹp nhất, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi những người đàn ông thành đạt. Màu cafe giúp cho sản phẩm đẹp mắt, không quá nổi bật những luôn tiềm năng thu hút những ánh nhìn thân thiện nhất

Link mua sản phẩm: https://manluxury.vn/cua-hang/cap-da-nam-da-bo-nguyen-tam-mau-02/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *