TOP 5 ứng dụng VPN trên iOS, iPhone

App Yoga VPN Miễn phí

iPhone là một thiết bị rất tuyệt vời và mình tin rằng nhiều người đang sử dụng iPhone hiện đang hài lòng về sản phẩm của họ. Tuy nhiên, để có thể thoải mái hơn ở trên không gian mạng thì việc sử dụng VPN là một điều khá cần thiết., Bài viết này sẽ giới thiệu bạn đọc 10 phần mềm VPN tốt nhất dành cho iPhone. Bạn có thể sử dụng với mạng cáp quang FPT để đạt hiệu quả cao nhất

1. Yoga VPN Miễn phí và không giới hạn

App Yoga VPN Miễn phí
App Yoga VPN Miễn phí

Yoga VPN là ứng dụng VPN miễn phí và không giới hạn dành cho các thiết bị iOS nói chung. Ứng dụng có tông màu chủ đạo là vàng cam. Điểm tuyệt vời là Yoga VPN giao diện đẹp, dễ sử dụng, không cần đăng ký chỉ cần cài-tải và sử dụng.

Đánh giá chung Yoga VPM miễn phí:

Yoga VPN là ứng dụng rất tốt ở khoản miễn phí ở thời điểm hiện tại bạn có thể lựa chọn, việc Yoga VPN rất tốttrong việc hợp tác giữa nhà cung cấp và người dùng. Ban đầu khi đăng ký bạn sẽ được cung cấp với một giới hạn vị trí máy chủ ( thường là 2) sau đó qua quá trình tích lỹ điểm mà Yoga VPN được mở khoá nhiều máy chủ hơn nữa,Việc tích điểm khá đơn giản bằng chiến dịch WIN-WIN bạn và nhà cung cấp đề có lợi

Theo đó, bạn sẽ xem quảng cáo của Yoga VPN, đổi lại Yoga VPN sẽ tặng lại bạn điểm để mở các máy chủ khác. Đương nhiên bạn có tiền thì có thể mua

Link tải: Tải Yoga VPN tại App Store

2. ProtonVPN- Bảo mật tốt, tốc độ ổn, không làm chậm kết nối

Proton VPN

VPN là một phương thức kết nối, mà theo đó toàn bộ nội dung bạn xem, tải về đều qua máy chủ VPN đó, được mã hoá sau đó mới gửi đến thiết bị của bạn. Điều này sẽ làm chậm đi một chút so với tốc độ internet thông thường. Độ trễ càng ít khi bạn Server VPN xử lý càng nhanh. Nếu muốn ngon thì đương nhiên bạn sẽ nên dùng những phần mềm VPN tốt nhất ( trả phí ) còn không thì bạn cũng sẽ chấp nhận mà thôi.

Với ProtonVPN là một ứng dụng mang đến sự bảo mật rất tốt nhưng không làm tốc độ internet của bạn chậm đi quá nhiều.

Một điều nữa mà bạn có thể sẽ cần quan tam. Proton VPN là một app đứng sau bởi Protonmail ( dịch vụ mã hoá email lớn nhất thế giới ) nên bạn có thể yên tâm và tin thường về mức độ mã hoá bảo mật ProtonVPN. Bản miễn phí sẽ Không giới hạn băng thông truy cập cho máy chủ trên 3 quốc gia.

3. Windscribe- 10Gb/tháng chất lượng

Windscribe

Nếu bạn không sử dụng VPN thường xuyên thì WindScribe VPN sẽ là một công cụ rất tốt để bạn sử dụng. App này cung cấp miễn phí 10Gb/Tháng miễn phí chất lượng cao cho bạn sử dụng trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad với máy chủ từ nhiều nơi trên thế giới ( khoảng 10) trong đó đáng chú ý là Singapore và Nhật Bản cho tốc độ kết nối internet vào Việt Nam rất tốt

Để sử dụng WindScribe VPN bạn sẽ cần đăng ký tài khoản, đặc biệt nếu trả phí bạn có thể chọn một máy chủ, xây dựng riêng cho mình gói riêng với máy chủ đó chi phí tầm 1USD 1 tháng.

Tải về WindScribe VPN miễn phí

4. VPN 360- Chuyên chỉ dành cho thiết bị di động

VPN 360 là một VPN miễn phí không giới hạn

Khi mà người dùng sử dụng các thiết bị di động nhiều hơn, website fpttelecom.net cũng đã có riêng phiên bản dành cho điện thoại, app hiFPT dành riêng di động mà bỏ luôn trên máy tính… thì một phần mềm VPN 360 xây dựng chỉ riêng cho App điện thoại.

Đánh giá chung thì đây là một phần mềm thực sự ổn cho điện thoại, đủ dùng không quá nhanh nhưng chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm này so với các phần mềm miễn phí khác!

Link tải App VPN 360 trên điện thoại iOS

5. TunnelBear

TunnelBear-VPN Phần mềm ẩn danh truy cập internet cực kỳ dễ thương
TunnelBear-VPN Phần mềm ẩn danh truy cập internet

TunnelBeaR Là phần mềm đứng top trong danh sách những phần mềm VPN miễn phí tốt nhất, phải nói là dữ liệu và duyệt web của TunnelBear là quá ngon nhưng thực sự nó có ý nghĩa là dủng thử nhiều hơn. Khi bạn được cung cấp miễn phí 500MB tốc độ rất cao dữ liệu 1 tháng.

Có máy chủ ở 22 quốc giá. chuẩn mã hoá AES-256 bit

Tải về TunnelBeaR-trên App Store

6. Hotspot Shield

hotspot shield

Hotspot Sheild là một ứng dụng cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam. Một phần lớn là vì có đợt Facebook không vào được tại Việt Nam và mọi hướng dẫn đều sử dụng HotSpot Shield để vào Facebook dễ dàng hơn!

Đây là một ứng dụng rất tốt, với 500MB dung lượng cao một ngày, máy chủ ở nhiều địa điểm, hiệu quả bảo mật mã hoá cấp quân sự…

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *