Ảnh hồ sơ là điều đầu tiên mà mọi người sẽ thấy khi truy cập vào hồ sơ của bạn trên Telegram. Nhưng những người muốn giữ sự riêng tư cho cá nhân mình hoặc một vài bức ảnh hồ sơ mà bạn yêu thích lại không phù hợp để hiển thị với một số đối tượng cụ thể. Vì thế, cài đặt quyền riêng tư của Telegram cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát khả năng hiển thị của họ, bao gồm cả những người có thể xem ảnh hồ sơ của họ.

Việc thêm bất kỳ hạn chế nào hoặc ngoại lệ nào cho ảnh hồ sơ của bạn sẽ mở khóa tùy chọn cài đặt ảnh công khai sẽ được hiển thị cho những người không thể nhìn thấy ảnh của bạn.

Tham khảo: Lắp mạng FPT

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào tài khoản Telegram của bạn trên điện thoại hoặc thiết bị cá nhân. Nhấn chọn mục Setting, sau đó chọn Privacy and Security để bắt đầu thiết lập.

Bước 2: Chọn Profile Photos để thiết lập quyền riêng tư cho ảnh hồ sơ của bạn.

Bước 3: Tuỳ chọn thiết lập theo nhu cầu của bạn, hiển thị với mọi người, hiển thị với người liên hệ, riêng tư hoặc chọn những đối tượng mà bạn không muốn họ thấy ảnh hồ sơ của bạn.

Quyền riêng tư của người dùng mạng xã hội ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn. Telegram là ứng dụng liên lạc tiện lợi, bảo mật cao cho bạn những trải nghiệm thoải mái nhất. Cài đặt quyền riêng tư cho ảnh hồ sơ là một chi tiết đơn giản nhưng cũng cho thấy sự cẩn trọng của ứng dụng này. Chúc bạn thực hiện thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *