Cách xóa lối tắt trang web trong Chrome Tab mới trên PC

Quảng cáo: Lắp đặt mạng FPT với các goi cước khuyến mại tốt nhất tại FPTtelecom.net !

Sau khi bạn thường xuyên truy cập các trang web nhất định, Google Chrome sẽ hiển thị các phím tắt trên tab mới được cho là giúp bạn truy cập chúng nhanh hơn mà không cần nhập URL.

Trên các phiên bản Google Chrome gần đây, họ đã cung cấp một tùy chọn để sửa đổi lối tắt dựa trên mong muốn của bạn. Nó sẽ không thay đổi trừ khi bạn quyết định. Tuy nhiên, bạn có thể xóa hoàn toàn phần phím tắt để có giao diện gọn gàng hơn.

Thay đổi này không yêu cầu cấu hình cấp nhà phát triển vì khả năng loại bỏ các phím tắt có sẵn trực tiếp trên cài đặt của Chrome.

Cách xóa các phím tắt của trang web trong Google Chrome

Thời gian cần thiết: 3 phút

Trong hướng dẫn sau, bạn sẽ tìm hiểu cách xóa phần phím tắt trong Chrome desktop. Sau đó, phần này sẽ trống, để lại một vùng trắng hoặc nền trống nếu bạn sử dụng chủ đề.

1.Chuyển đến tab mới và nhấp vào Tùy chỉnh hoặc biểu tượng bút chì.

2. Đi tới menu Phím tắt .

3.Bật tùy chọn Ẩn phím tắt , sau đó nhấp vào Xong .

4. Các phím tắt của các trang được truy cập nhiều nhất hiện đã biến mất!

Công cụ
  • Google Chrome
  • Thiết bị máy tính

Các phím tắt bị ẩn, nhưng bạn có thể khôi phục chúng bằng cách bật tùy chọn Phím tắt trên cài đặt của Chrome (xem bước thứ ba).

Việc xóa các phím tắt trên trang web có khả năng đẩy nhanh quá trình khởi động của Chrome vì cần tải ít thành phần hơn và sử dụng ít bộ nhớ hơn một chút . Do đó, đó là một bước tốt để làm nếu bạn cảm thấy trình duyệt quá chậm trong khi khởi động.

Xem thêm các thủ thuật hay ho:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *