Cách tìm lại video đã xem trên TikTok đơn giản

Cách tìm lại video đã xem trên TikTok
Cách tìm lại video đã xem trên TikTok
TikTok  là một trong những ứng dụng xem video phổ biến nhất hiện nay. Việc tìm lại các video trên TikTok lại không đơn giản như Youtube hay Face book. Có đôi lúc các bạn xem được video hay hoặc là cần thông tin gì đó muốn tìm lại mà không biết lướt xem lại như thế nào. Đừng lo, vẫn làm được nhé, cùng theo dõi bài viết để biết cách tìm lại một video đã xem trên Tiktok nhé.
Truyền hình FPT cũng là một kho lưu trữ cực lớn liên tục cập nhật các video thú vị. Chỉ cần một kết nối mạng ổn định bạn có thể thỏa sức theo dõi các bộ phim, chương trình yêu thích của mình. Gợi ý cho bạn các  dịch vụ Mạng cáp quang FPT,Lắp mạng FPT Hà Nội, Lắp mạng FPT Hải Phòng hayLắp mạng FPT Quảng Ninhđể có một kết nối mạng tốt nhất nhé.

1. Sử dụng bộ lọc các video đã xem trên Tiktok

Cách này đơn giản nhất là anh em chỉ cần sử dụng bộ lọc các video đã xem
Cách này đơn giản nhất là các bạn chỉ cần sử dụng bộ lọc các video đã xem
Dĩ nhiên là tính năng xem lại thì không có nhưng mà tính năng lịch sử xem chắc chắn là có rồi. Và nó sẽ thật  dễ dàng để bạntìm được những video mới xem gần đây. Nếu đã xem lâu quá thì khả năng tìm cũng hơi mệt nhưng cũng có thể thôi. Cách này nếu các bạn có những thông tin sau đây thì khá dễ dàng. Anh em có thể nhớ chủ đề video, hoặc từ khóa gì đó của video, ngày đăng, người đăng,… Đầu tiên, làm theo những bước sau để tìm nhé: Bước 1: Chuyển đến tab Discover .
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Search ở góc trên cùng bên phải và Nhập truy vấn của bạn. Nhấn Search. Nhấn vào biểu tượng Filters ở phía bên phải của thanh tìm kiếm. Chuyển đổi trên Watched videos. Nhấn Apply
.
Bất kỳ video nào trong lịch sử xem của bạn khớp với từ khóa hoặc cụm từ khóa của bạn sẽ ở đầu danh sách. Theo sau là kết quả tìm kiếm của bạn như chúng thường xuất hiện. Bộ lọc TikTok có thể được sử dụng cho nhiều mục đích hơn là chỉ lọc kết quả tìm kiếm theo lịch sử xem. Bạn cũng có thể tìm kiếm Video đã thích hoặc thậm chí thêm phần giới hạn ngày tải lên để giới hạn nhóm video hơn nữa. Giờ đây, bạn sẽ có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì mà bạn đã vô tình chạm vào một cách dễ dàng.

2. Tìm lại lịch sử video TikTok của bạn một cách đầy đủ hơn

Tìm lại video TikTok - lịch sử xem của bạn trên TikTok một cách đầy đủ hơn và rộng hơn
Cách tốt nhất để xem toàn bộ lịch sử video TikTok của bạn là gì? Không có tính năng tiện dụng nào trong ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu dòng thời gian TikTok đầy đủ của mình dưới dạng dữ liệu cá nhân (personal data). Để yêu cầu dữ liệu từ TikTok và xem toàn bộ lịch sử xem TikTok của bạn, bạn có thể làm theo quy trình yêu cầu dữ liệu đơn giản sau: Bước 1: Chuyển đến tab Profile.
Bước 2: Nhấn vào menu Settings and Privacy ở góc trên cùng bên phải. Bước 3: Chọn Privacy.
Bước 4: Nhấn vào Download your data.
Bước 5: Chọn tệp TXT hoặc tệp JSON .
Bước 6: Nhấn vào nút Request data ở dưới cùng.
Sau khi thực hiện xong việc này, bạn có thể kiểm tra yêu cầu dữ liệu đang chờ xử lý của mình trong tab Download data mà bạn có thể truy cập ở đầu trang này. Trong thời gian không quá bốn ngày, bạn sẽ có thể tải xuống mọi thứ được liên kết với tài khoản của mình, bao gồm cả lịch sử xem TikTok của bạn. Khi yêu cầu của bạn đã được chấp thuận, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình trước khi down về tệp ZIP. File ZIP sẽ bao gồm một tệp có tên là Video Browsing History, đó sẽ là tệp bạn đang tìm kiếm. Cách này không hoàn toàn tối ưu nhưng nó dễ để tìm lại những video lâu hơn từ vài ngày đến vài tháng trước.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *