Memories (Kỷ niệm) là một tính năng trên các dòng iPhone. với tính năng này người dùng iPhone có thể tạo ra và lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời trên điện thoại. Mình khá thích Facebook có tính năng ngày này năm xưa, thường hay lưu trữ trên này để nhắc lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Thì nay iPhone cũng có Memories (Kỷ niệm) để bạn lưu lại những khoảnh khắc đó.

Cách sử dụng Memories (Kỷ niệm) để tạo ảnh kỷ niệm

Xem thêm: Quay video màn hình iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào mục ảnh trên iPhone, chọn tab Cho Bạn

Tạo ảnh kỷ niệm trên iPhone
Tạo ảnh kỷ niệm trên iPhone

Bước 2: Chọn tiếp vào phần  Xem tất cả . Rồi bạn chọn  Ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa

 Xem tất cả Kỷ niệm
Xem tất cả Kỷ niệm

Bước 3: Trên góc Phải của màn hình điện thoại, chọn vào dấu ba chấm > chọn tiếp quản lý ảnh

Quản lý ảnh
Quản lý ảnh

Bước 4: Bấm và giữ một xíu để chọn ( khi nào hiện tích xanh ) cho bức ảnh đầu tiên, các bức ảnh sau khi có tích xanh đó rồi thì cứ thế chọn thôi và chọn những bức ảnh kỷ niệm mà bạn muốn lưu trữ lại.

Chú ý: Bạn cũng có thể bỏ tích để xoá ảnh đó ra khỏi kỷ niệm

Chọn ảnh kỷ niệm
Chọn ảnh kỷ niệm

Ngoài ra, bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn tất cả để thêm tất cả các ảnh hoặc xoá bỏ tất cả ảnh một cách nhanh nhất

10 thủ thuật trên Iphone vô cùng hữu ích

Bạn có thể làm gì với kỷ niệm này

  1. Bạn có thể xem lại kỉ niệm này, nó giống kiểu video slide video về những kỉ niệm đó
  2. Bạn có thể chia sẻ: Trong quá trình phát kỷ niệm, bạn chọn vào màn hình rồi chọn  nút Chia sẻ, rồi chia sẻ ( tuỳ chọn cách chia sẻ mà bạn muốn )
  3. Thêm kỷ niệm vào mục ưa thích

Kết luận

Mình nghĩ đây sẽ là một tính năng khá hay, nó sẽ lưu giữ lại những khoảng khắc đáng nhớ của cuộc đời bạn. Đương nhiên, với tài khoản iPhone iCloud thì sẽ lưu trữ được những cài đặt này. Và bạn sẽ gắn bó với điện thoại iPhone này khá lâu đó. So với tính năng ngày này năm xưa trên Facebook thì mình vẫn đánh giá Facebook cao hơn

Nguồn https://support.apple.com/vi-vn/guide/iphone/iphd4f70e68f/ios

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.