Cách sử dụng Driver Booster để cập nhật Driver Win 10

Rõ ràng rằng việc cập nhật phần mềm trình điều khiển là cần thiết để đảm bảo tính an toàn và khả năng tương thích của phần cứng mà bạn sử dụng. Nếu không có nó, phần cứng của bạn có thể không hoạt động bình thường với bản cập nhật Windows 10 mới nhất .

May mắn thay, bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển cùng một lúc với sự trợ giúp của một phần mềm miễn phí có tên Driver Booster. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách cập nhật tất cả các trình điều khiển trên Windows 10 cùng một lúc.

Quảng cáo: Cáp quang FPT đang cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao với giá thành tốt nhất !

Cách sử dụng Driver Booster để cập nhật Driver Win 10

1. Tải xuống Driver Booster (phiên bản miễn phí) và cài đặt nó. Để tránh các chương trình không mong muốn, vui lòng chọn Cài đặt Tùy chỉnh trong quá trình cài đặt.

2. Chạy chương trình và quét các trình điều khiển.

3. Đánh dấu trình điều khiển bạn muốn cập nhật, sau đó nhấp vào Cập nhật ngay .

4. Driver Booster sẽ tải xuống và thực hiện cài đặt ngay lập tức.

Tôi khuyên bạn không nên sử dụng PC trong quá trình này vì nó có thể làm gián đoạn một số hệ thống, chẳng hạn như internet, màn hình, thiết bị ngoại vi và thậm chí cả bộ xử lý.

5. Cuối cùng, nhấn vào Reboot rồi OK để khởi động lại máy có hiệu lực.

Bây giờ, tất cả các trình điều khiển đã được cập nhật. Bạn có thể thực hiện lại các bước tương tự chính xác để thực hiện cập nhật hàng loạt trong tương lai. Driver Booster sẽ quét các trình điều khiển mỗi tuần một lần và đưa ra thông báo khi có bản cập nhật mới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *