Nếu bạn đã đủ 18+ trở lên và xem một số Group Telegram bị chặn nội dung nhạy cảm. Điều này có thể được xử lý bằng nhiều cách đơn giản khác nhau. Dưới đây là hai cách đơn giản để anh em có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng

Cách 1: Sử dụng Telegram web

Bằng một cách thần kỳ nào đó, Telegram 18+ trên iPhone thì bị chặn, trên Android thì không bị chặn và cách đơn giản là sử dụng Telegram web. Telegram web thì hoàn toàn có thể đăng nhập trên trình duyệt web được nhé.

Bạn cần tham khảo cách sử dụng Telegram web trước

sau đó vào cài đặt theo  Settings / Privacy and Security / Sensitive Content bạn tích vào ô Disable Filtering là xong

Telegram bị chặn

Điều này khá dễ dàng thực hiện với hầu hết người dùng Telegram ở mức cơ bản nhất.,Tuy nhiên, phải chú ý rằng nó chỉ được sử dụng trên Telegram web thui nhé.

Cách 2: Sử dụng Nicegram – một bản người lớn của Telegram

Về cơ bản thì NiceGram hoàn toàn giống với Telegram, nó chả khác gì chỉ được thêm mỗi tính năng là không bị chặn bởi những nội dung 18+ của Telegram. Nó cũng là một trong những ứng dụng lớn, được phát triển từ Telegram nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng nhé!

Bạn có thể tải nicegram tại website Nicegram.net về nhé. Cứ tải về cài đặt và sử dụng thui. Không cần làm gì thêm nữa cả, Đăng nhập thì cũng đăng nhập bằng Telegram rồi

4.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *