Cách hủy đăng ký Netflix

Netflix là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến khá quen thuộc trên các dòng thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính, ti vi. Đăng ký tài khoản Netflix có thể cung cấp nhiều nội dung hấp dẫn cho bạn. Nhưng để xem các nội dung trên Netflix chúng ta phải trả phí. Vậy nên nếu không muốn trả số tiền đó nữa hoặc bạn không còn xem các nội dung trên nền tảng này nữa, đã đến lúc hủy đăng ký tài khoản rồi đó. Rất may là cách hủy đăng ký Netflix không hề khó nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện một cách chi tiết và dễ dàng.

Hãy đảm bảo rằng bạn có một đường truyền internet thật tốt để không chỉ sử dụng Netflix mà các hoạt động cần kết nối mạng khác không bị gián đoạn nhé. Tham khảo tại Cáp quang FPT  hoặc tại FPT Hà Nội để lắp mạng cáp quang tại Hà Nội, FPT Hải Phòng, FPT Quảng Ninh nếu bạn ở Hải Phòng hoặc Quảng Ninh nhé.

Cách hủy Netflix khỏi web

Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web của Netflix ,

Bước 1: Chọn biểu tượng ở góc trên bên phải hiển thị tất cả người dùng. Khi menu đó mở ra, hãy nhấp vào nút “Tài khoản” để chuyển đến menu thành viên trong tài khoản của bạn.

Bước 2:  bạn sẽ thấy thông tin tài khoản của mình. Bên dưới tiêu đề “Tư cách thành viên và thanh toán”, hãy chọn tùy chọn “Hủy tư cách thành viên”.

Bước 3: Thao tác này sẽ đưa bạn đến giao diện xác nhận việc hủy tài khoản của mình. Chọn nút “Hoàn tất việc hủy” để hủy hoàn toàn tư cách thành viên Netflix của bạn.

Sau đó, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến cho đến khi đến kỳ thanh toán tiếp theo.

Cách hủy đăng ký Netflix của bạn từ T-Mobile

Nếu bạn có quyền truy cập Netflix thông qua T-Mobile, bạn sẽ phải truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ để hoàn tất việc hủy. 

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản T-Mobile của bạn, chọn “Quản lý Tiện ích bổ sung” trong phần “Tôi muốn”.

Bước 2: Truy cập trang tiện ích bổ sung, hãy cuộn xuống phần “Dịch vụ”. Sẽ có hai đăng ký Netflix mà bạn có thể truy cập thông qua dịch vụ. Bỏ chọn dấu kiểm theo dấu bạn đã đăng ký.

Bước 3: Một thông báo sẽ bật lên cho bạn biết rằng bạn sẽ không còn quyền truy cập vào tài khoản Netflix của mình nếu bạn xóa tài khoản đó. Nhấp vào nút “Tiếp tục xóa” để xóa khoản thanh toán cho Netflix thông qua T-Mobile.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, hãy cuộn xuống cuối trang và chọn “Tiếp tục” để xóa Netflix.

Bạn sẽ không còn thanh toán cho Netflix qua T-Mobile nữa. Bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ cho đến kì thanh toán tiếp theo.

Bây giờ bạn đã hủy Netflix thành công, bạn có thể ngồi lại và thư giãn vì bạn sẽ không bị trừ một khoản tiền trong tài khoản của mình của mình hàng tháng nữa. Chúc bạn thành công

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.