Cách Download Phim Online về máy tính từ website

Cách Download Phim Online

Cách Download Phim Online

Rất nhiều người có thói quen tải bộ phim yêu thích của mình về để xem bất kì lúc nào kể cả khi không co kết nối mạng. Cách này rất hữu hiệu nếu bạn thường xuyên di chuyển tới những nơi không có Wifi công cộng và không có dữ liệu di động. Không phải ai cũng biết cách để tải phim về. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn Cách Download Phim Online từ website về máy tính.

Cách 1: Tải phim trên Youtube thông qua trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Đầu tiên các bạn khởi động trình duyệt Cốc Cốc lên , truy cập vào youtube.com và chọn tên phim bạn muốn tải về

Bước 2: Rê chuột vào khung trình chiếu, ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện thanh công cụ phía trên. Bạn có thể nhấn vào ô Chất lượng để chọn lựa định dạng, kích thước tệp và chất lượng video mà bạn mong muốn.

Bước 3: Nhấn chuột trái vào ô màu xanh lá cây có chữ Tải xuống.

Vậy là bạn hoàn tất việc tải phim rồi đấy, từ giờ bạn có thể xem lại bộ phim bất cứ khi nào tùy thích. Đây có thể nói là cách tải phim đơn giản nhất với các thao tác vô cùng nhanh chóng, giúp bạn hoàn thành yêu cầu trong vòng một nốt nhạc.

Tuy nhiên cách này cũng có điểm hạn chế đó là có nhiều bộ phim bạn sẽ tìm không thấy hoặc không đầy đủ cả bộ theo như mong muốn.

Cách 2 : Tải phim trên các trang phim Online thông qua trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Tương tự như trên, sau khi khởi động Cốc Cốc, các bạn truy cập vào các trang web online và tìm tên phim mình mong muốn. Dưới đây mình gợi ý cho các bạn một số trang có thể download free.

Mình cùng làm thử một ví dụ với vietsubtv nhé.

Bước 2: Trang web này thì tương tự như Youtube,rê chuột vào khung trình chiếu, ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện thanh công cụ phía trên. Bạn có thể nhấn vào ô Chất lượng để chọn lựa định dạng, kích thước tệp và chất lượng video mà bạn mong muốn.

Bước 3: Các trang web online cũng có ô màu xanh lá với dòng chữ tải xuống như Youtube, các bạn chỉ việc nhấp chuột trái vào đó.

Lưu ý nhỏ : một số trong web có thể hơi khác một chút, ô download có thể nằm ở góc phải bên dưới khung trình chiếu.

Xong rồi, vậy là bộ phim đã được lưu về máy tính của bạn rồi đấy.

Cách 3: Tải phim bằng cách sử dụng trang 9xBuddy

Ngoài Cốc Cốc ra thì các trang web hỗ trợ cũng là một công cụ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tải phim về máy tính đấy.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web 9xBuddy. Giao diện sẽ hiện ra như bên dưới:

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl +C để copy link phim từ các trang web Online, các trang mạng xã hội,… Sau đó nhấn Ctrl + V vào ô trống chính giữa màn hình.

Bước 3: Click chuột trái vào ô tải xuống màu cam bên cạnh. Lúc này trang sẽ quét và hiển thị cho chúng ta các định dạng, chất lượng và kích thước của video. Các bạn có thể chọn cho mình một tệp phù hợp và nhấn vào ô tải ngay màu xanh dương.

Hy vọng bạn thành công với Cách Download Phim Online trên. Tuy nhiên không phải bất kì bộ phim nào cũng có thể tải được, bạn phải có một kết nối internet ổn định để không gián đoạn khi xem phim. Gợi ý cho bạn các  dịch vụ Mạng cáp quang FPT,Lắp mạng FPT Hà Nội, Lắp mạng FPT Hải Phòng hayLắp mạng FPT Quảng Ninhđể có một kết nối mạng tốt nhất nhé.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *