Cách đổi chủ đề Doctor StrangeNhững ngày gần đây, bộ phim Doctor Strange trong Đa vũ trụ hỗn loạn đang gây bão khắp các mạng xã hội. Và giờ đây, bạn cũng có thể áp dụng ngay chủ đề Doctor Strange trên đoạn tin nhắn Messenger để gia tăng hấp dẫn trong quá trình sử dụng nhé! Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi chủ đề Doctor Strange trên Messenger nhé.

Lưu ý: Để thực hiện bạn cần có kết nối internet. Gợi ý cho bạn các  dịch vụ Mạng cáp quang FPT,Lắp mạng FPT Hà Nội, Lắp mạng FPT Hải Phòng hayLắp mạng FPT Quảng Ninhđể có một kết nối mạng tốt nhất nhé.

Cách đổi chủ đề Doctor Strange trên Messenger

Bước 1: Bạn cập nhật ứng dụng Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất.

Cách thiết lập chủ đề Doctor Strange trên Messenger

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger, sau đó bạn nhấn chọn vào đoạn chat bạn muốn thay đổi chủ đề. Kế tiếp, bạn nhấn chọn vào tên đoạn chat và chọn tiếp vào mục Chủ đề. Sau đó, bạn nhấn chọn mục Doctor Strange trong Đa vũ trụ hỗn loạn để cài đặt.

Cách thiết lập chủ đề Doctor Strange trên Messenger

Bước 3: Bạn sẽ được xem trước chủ đề được áp dụng thử và bạn nhấn vào mục Chọn. Sau đó, bạn trở lại đoạn chat để xem thành quả thiết lập của mình.

Cách thiết lập chủ đề Doctor Strange trên Messenger

Với những thao tác đơn giản thôi đã giúp cho bạn có thể dễ dàng mang không khí đầy thú vị của Đa vũ trụ hỗn loạn trong phim Doctor Strange về điện thoại của bạn rồi. Chúc bạn thực hiện thành công nhé

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *