Cách để tạo màn hình chính iPhone trống trơn

Cách tạo màn hình trống cho iPhone

Trong bản cập nhật mới nhất, iOS 15 đã cho phép người dùng ẩn đi những icon trên màn hình. Cùng FPT Telecom tìm hiểu cách để ẩn icon trên iPhone sử dụng bản iOS 15 mới nhất nhé

Cách tạo màn hình trống cho iPhone

Xem thêm: BẬT chức năng quay video màn hình IPHONE

Bước 1: Mở điện thoại lên, bạn dùng ngón tay ấn và giữ trên màn hình một chút để vào chế độ chỉnh sửa màn hình. Sau đó bạn quẹt sang phải > chọn màn hình trống rồi sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng (góc trái màn hình).

Cách tạo màn hình trống cho iPhone

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm từ khoá Siri, sẽ hiển thị lên là Gợi ý của Siri. thì bạn chọn vào Thêm tiện ích. Bạn thực hiện tương tự như vậy để thêm 3 cái tiện ích trên.

Thêm tiện ích iPhone 15

xem thêm: Top 5 máy tạo ẩm không khí tốt nhất 2021

Bước 3: Bạn chọn tiếp vào biểu tượng các dấu chấm trên trang màn hình. Sau đó, bạn bỏ chọn các trang màn hình khác, chỉ nhấn chọn vào trang màn hình chứa 3 tiện ích vừa thêm và nhấn vào Xong.

Bước 4:  Tiếp sau, bạn nhấn giữ vào các tiện ích và chọn  Xoá tiện ích. Thực hiện xoá cả 3 tiện ích thì bạn sẽ thu được trang màn hình chính trống như mong muốn.

Vậy là bạn đã có một màn hình iPhone trống, không có các icon nữa rồi. Hi vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với những bạn thích màn hình trống trơn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *