Cách chèn phông nền khi quay video Facebook Reels cực độc đáo

Facebook Reels là một tính năng mới của Facebook cho phép người dùng đăng tải các đoạn video ngắn tương tự nhu Tiktok hoặc Instagram. Đặc biệt bạn có thể chèn phông nền vào video, tính năng này cho phép bạn lấy nền có sẵn hoặc lựa chọn ảnh trong điện thoại để làm phông nền. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chèn phông nền khi quay video Facebook Reels nhé.

Xem thêm: Lắp mạng FPT Hà Nội

Cách chèn phông nền khi quay video bằng Facebook Reels 

Facebook Reels đã chính thức hỗ trợ việc tạo video với phông nền để giúp người người có thể sáng tạo những video tuyệt vời nhất!

Để thực hiện được tính năng chèn phông nền Facebook Reels, các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở Facebook chọn Reels > chọn Tạo thước phim.

Cách chèn phông nền quay video Facebook Reels

Bước 2: Chọn Phông xanh > Chọn Cuộn Camera.

Cách chèn phông nền quay video Facebook Reels

Bước 3: Chọn bất kỳ ảnh nào bạn muốn làm phông nền và khi đó khuôn mặt của bạn sẽ hiển thị trên nền video và tự động tách nền. Tiếp đó bạn tiếp tục quay video như bình thường nhé.

Cách chèn phông nền quay video Facebook Reels

Kết luận: Làm phồng nền khi quay video Facebook Reels

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cách chèn phông nền khi quay video Facebook Reels. Chúc các bạn thành công và hoàn thành thật nhiều video đặc sắc nhé.

Facebook Reels hiện đang là nền tảng khá hot hiện nay, với lượng người dùng lớn. Hi vọng thời gian tới Facebook Reels sẽ cạnh tranh tốt với Tiktok để người dùng có nhiều nền tảng lựa chọn

Trong quá trình làm video, chèn phông nền khi quay video với Facebook Reels gặp khó khăn nào thì hãy bình luận phía dưới bài viết để chúng tôi có thể kịp thời hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn có những video tuyệt vời nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *