Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Bóng đèn thông minh làm được nhiều việc hơn là bật và tắt khi bạn vỗ tay. Nâng cấp ngôi nhà của bạn với bóng đèn thông minh có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng của bạn.

Bạn có thể sử dụng điện thoại để bật và tắt đèn từ xa hoặc sử dụng thiết bị nhà thông minh để tạo lịch trình tự động cho đèn. Bóng đèn thông minh thường đi kèm với các tính năng bổ sung như độ sáng hoặc màu sắc có thể điều chỉnh được.

Mua bóng đèn thông minh có thể khó nếu bạn không quen với tự động hóa. Khi bạn đã sẵn sàng chuyển từ bóng đèn truyền thống sang bóng đèn thông minh, hướng dẫn của chúng tôi có thể giúp bạn quyết định đâu là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà và phong cách sống của bạn. Chúng sử dụng rất ít năng lượng và có sẵn ở các mức giá khác nhau.

Bạn cũng có thể kiểm tra các bóng đèn thông minh giá rẻ tốt nhất nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền.

Quảng cáo: Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cáp quang FPT vui lòng tham khảo thêm tại FPT Telecom nhé.

Bộ bóng đèn thông minh tốt nhất: Philips Hue Smart Light Bulb Starter Kit

Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Philips Hue White Ambiance Smart Light Bulb Starter Kit là bộ sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi biết.

Bộ sản phẩm đi kèm với bốn bóng đèn thông minh A19 LED chiếu ra ánh sáng trắng, dịu, có thể làm ấm hoặc làm mát theo ý thích của bạn, từ “ánh sáng trắng ấm đến ánh sáng ban ngày dịu mát”.

Có thể liên kết tối đa 50 bóng đèn với nhau bằng Philips Hue Bridge đi kèm trong bộ sản phẩm. Để thay đổi độ sáng, đặt đèn theo lịch trình hoặc làm mờ bóng đèn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Hue trên iOS hoặc Android .Trong khi bộ công cụ hoạt động với ứng dụng.

Bóng đèn thông minh Philips Hue cũng có thể được điều khiển bằng nhiều loại trung tâm, chẳng hạn như Amazon Echo , Google Home , Apple HomePod .Điều này có nghĩa là bạn có thể điều khiển bóng đèn chỉ bằng giọng nói của mình

tham khảo giá tại fado.vn

Bộ đèn có giá cả tốt nhất : Sengled Element Classic A19 Kit

Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Element Classic A19 Kit by Sengled là một bộ all in one với giá cả phải chăng bao gồm hai bóng đèn và một thiết bị trung tâm, cáp Ethernet. Phát ra công suất 800 lumen trên chỉ 9 watt năng lượng, những bóng đèn siêu tiết kiệm này sẽ có tuổi thọ lên đến 25.000 giờ.

Chúng cũng kết nối với các thiết bị Amazon Echo và Google Home của bạn, cho phép điều khiển bằng giọng nói rảnh tay.

Ứng dụng Element Home tương thích với cả  iOS hoặc Android và chức năng điều khiển nhóm cho phép bạn bật hoặc tắt tất cả đèn trong nhà cùng một lúc. Bạn cũng có thể lên lịch khi nào bạn muốn đèn bật và lên kế hoạch cho buổi sáng của mình bằng tính năng Wake-up Time.

Phần hiệu suất cho bạn biết bạn đang sử dụng bao nhiêu điện năng . Sengled Element Classic A19 là đề cử hoàn hảo cho người mới bắt đầu tiếp cận.

tham khảo giá tại fado.vn

Bóng đèn cho người mới tiếp cận : Sengled Wi-Fi Smart Bulb

Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Sengled Wi-Fi smart bulb kết nối với mạng 2,4 GHz của bạn mà không cần trung tâm. Nó rất dễ dàng để thiết lập. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng Sengled Home, vặn bóng đèn và bóng đèn nhấp nháy và tắt để cho biết nó đã sẵn sàng để thiết lập.

Sau khi thực hiện các bước thông thường (đăng nhập, kết nối thiết bị với Wi-Fi, v.v.), bạn có đèn thông minh có thể điều chỉnh độ sáng mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại hoặc bằng giọng nói của mình qua Amazon Alexa.

Chi phí thấp và thiết lập dễ dàng làm cho Bóng đèn thông minh Sengled Wi-Fi trở thành bóng đèn cho người mới tiếp cận. Bóng đèn Wi-Fi Sengled có màu trắng mềm 2700K

tham khảo giá tại fado.vn

Bóng đèn có giá cả phải chăng nhất: Wyze Bulb

Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Bạn có thể điều khiển tất cả các bóng đèn của mình hoặc chỉ một bóng đèn bằng cách sử dụng Alexa hoặc Trợ lý Google hoặc ứng dụng Wyze.

Bóng đèn có thể điều chỉnh độ sáng và bạn có thể kiểm soát mức độ mát hoặc ấm của ánh sáng mà bóng đèn phát ra để thiết lập khung cảnh trong phòng. Wyze Bulb có độ sáng từ 2,700k – 6,500k và  800 lumen (60W).

tham khảo giá tại fado.vn

Bóng đèn thông minh đổi màu tốt nhất: Lifx Mini 800-Lumen Light Bulb

Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bóng đèn nhiều màu? không cần tìm ở đâu xa. Lifx Mini 800-Lumen Light Bulb đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Mini 800 Multicolor của Lifx cung cấp hơn 15 triệu tùy chọn màu có thể tùy chỉnh với khả năng làm mờ và cài đặt dễ dàng – tất cả những điều này mà không cần đến một trung tâm phiền phức. Tất cả các bóng đèn Lifx đều kết nối trực tiếp với Wi-Fi gia đình của bạn và dễ dàng điều khiển bằng Alexa, Trợ lý Google và Apple HomeKit.

Với ứng dụng Lifx, có sẵn cho iOS và Android, người dùng có thể nhóm các bóng đèn thành các khu vực khác nhau dựa trên tâm trạng, thời gian trong ngày, cảnh đặt trước và chủ đề màu do Lifx quản lý. Cần một kỳ nghỉ? Lập trình đồng thời bật và tắt đèn để đảm bảo an ninh gia đình khi bạn đang đi nghỉ (chỉ cần đảm bảo rằng công tắc đèn của bạn đang bật!), Sau đó đăng nhập và hủy bỏ chế độ “away” khi bạn trở về nhà .

với kênh IFTTT trực quan dành cho tất cả chúng ta, những người đam mê ánh sáng thông minh thực thụ, Lifx cho phép bạn lập trình bóng đèn của mình để phản ứng với điều kiện thời tiết, âm nhạc và lịch trình cá nhân của riêng bạn. Hãy tưởng tượng bạn trở về nhà sau một ngày mệt mỏi và khi bạn bước vào nhà, đèn thông minh trong phòng khách của bạn được đặt thành màu vàng nhẹ nhàng, dễ chịu và Echo Dot của bạn chào đón bạn bằng tên và các giai điệu trong danh sách nhạc piano nhẹ nhàng yêu thích của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Lifx Mini Light Bulb có độ sáng 800 lumne trong bóng đèn 9 watt làm cho nó thành một lựa chọn tiết kiệm điện đáng sử dụng.

tham khảo giá tại fado.vn

Bóng đèn thông minh tốt nhất để di chuyển: Philips Hue Go

Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Nếu bạn cần mang theo ánh sáng, Philips Hue Go là lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể cắm thiết bị vào ổ cắm điện để chiếu ánh sáng trên tường hoặc rút phích cắm và sử dụng thiết bị như một vật trung tâm nhỏ gọn. Nó cũng có thể kéo dài đến ba giờ khi được sạc đầy và bóng đèn 300 lumen của nó có thể kéo dài đến 20.000 giờ trước khi cần thay thế.

Để sử dụng đèn, bạn chỉ cần nhấn vào nút ở mặt sau. Các Philips Huế Go tính năng Bảy hiệu ứng ánh sáng khác nhau, trong đó có một ánh sáng trắng ấm, cung cấp năng lượng ánh sáng ban ngày, và năm đèn năng động tự nhiên.

Bạn thậm chí có thể kết nối Philips Hue Go của mình với cầu nối Hue (không bao gồm trong kit ), cho phép bạn toàn quyền kiểm soát ánh sáng gia đình thông qua điện thoại thông minh. Hiện tại, thiết bị hoạt động với Alexa, Apple HomeKit và Trợ lý Google.

tham khảo giá tại fado.vn

Bóng đèn thông minh có thể điều chỉnh độ sáng tốt nhất: Kasa Smart Wi-Fi Light Bulb

Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Không cần màu sắc hoặc kiểu cách, Bóng đèn LED Wi-Fi thông minh của Kasa cung cấp ánh sáng trắng dịu, có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp cho mọi trường hợp. Bóng đèn 800 lumen cũng có tuổi thọ là 22,8 năm và giảm mức sử dụng năng lượng lên đến 80% khi so sánh với bóng đèn sợi đốt 60 watt, không có độ sáng hoặc giảm chất lượng.

Ứng dụng di động đi kèm, Kasa Smart, được cho là một trong những ứng dụng nhà thông minh đơn giản nhất hiện có. Bạn có thể quản lý mọi thứ từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng, cũng như các thiết bị Echo, Trợ lý Google, Cortana, IFTTT và Nest, biến Bóng đèn Wi-Fi thông minh Kasa trở thành bóng đèn hoạt động tốt nhất.

Thức dậy với ánh nắng mặt trời khi đang ở chế độ sinh học – chế độ này sẽ tự động khớp mức độ ánh sáng với thời gian trong ngày bằng cách điều chỉnh độ sáng và độ ấm – hoặc theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của bạn bằng ứng dụng nói trên. Tất cả những gì bạn cần là kết nối Wi-Fi an toàn – không cần trung tâm.

tham khảo giá tại fado.vn

Bóng đèn thông minh mini tốt nhất: Lifx Mini White

Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Lifx Mini White là bóng đèn nhỏ gọn hoàn hảo để chiếu sáng đầu giường hoặc văn phòng tại nhà của bạn và phát ra 800 lumen bằng cách sử dụng năng lượng chỉ 9 watt. Bạn có thể điều khiển bóng đèn từ bất cứ đâu bằng công nghệ đám mây độc quyền của công ty và đèn LED thân thiện với môi trường có tuổi thọ 22,8 năm và bảo hành 2 năm.

Giống như nhiều bóng đèn trong danh sách của chúng tôi, ứng dụng Lifx tương thích với cả  iOS và Android và hoạt động với các dịch vụ thoại như Apple HomeKit, Alexa và Trợ lý Google. Các Lifx Mini White không đòi hỏi một bộ điều khiển trung tâm.

tham khảo giá tại fado.vn

Bóng đèn tốt nhất cho giấc ngủ: Harth Sleep-shift Light Bulb

Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Sleep Shift Bulb của Harth thực sự là sản phẩm tốt nhất cho giấc ngủ, và là sản phẩm hỗ trợ đưa chúng ta vào giấc ngủ tốt nhất.

Mặc dù không phải là bóng đèn “thông minh” về mặt ứng dụng và lập trình, bộ não thực sự đằng sau Sleep Shift là trọng tâm trong việc giảm đầu ra ánh sáng xanh đáng lo ngại mà nhiều thiết bị di động của chúng ta phát ra để có màu hổ phách ấm hơn nhiều – ánh sáng mô phỏng một buổi hoàng hôn tự nhiên trước khi chúng tôi đi ngủ.

Chỉ bằng cách thiết kế của nó, bóng đèn Sleep Shift bulb thúc đẩy giấc ngủ lành mạnh hơn bằng cách giữ cho chúng ta đến gần đúng chu kỳ giấc ngủ sinh học của chúng tôi (những phản ứng tự nhiên giấc ngủ và thức dậy của cơ thể bằng ánh nắng mặt trời) và tăng melatonin sản xuất, làm cho dễ dàng rơi vào giấc ngủ và ngủ sâu trong một khoảng thời gian thích hợp.

Bóng đèn Harth Sleep-shift Light : Bóng đèn tạo ra một tập hợp các bước sóng êm dịu cụ thể, giúp bạn dễ dàng tìm thấy không gian yên bình sau một ngày dài làm việc.

tham khảo giá tại fado.vn

Bóng đèn tốt nhất ‘cool for the sake of being cool’: Rhythm Starter Kit

Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Nếu bạn sẵn sàng chi nhiều hơn một chút để thiết lập hệ thống chiếu sáng thông minh trong nhà của mình, Rhythm Smarter Kit là màn trình diễn ánh sáng cho những giấc mơ của bạn. Với nó, bạn có thể tạo Thế giới Màu sắc của riêng mình hoặc chỉ cần thiết lập chín tấm hình tam giác trên tường của bạn theo bất kỳ hình dạng nào mà bạn mong muốn.

Trong ứng dụng Nanoleaf Smarter Series, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt ánh sáng, tạo cảnh, chia sẻ cảnh, tải cảnh xuống và tạo lịch báo thức ánh sáng tùy chỉnh. Một trong những tính năng tốt nhất của nó là các dịch vụ ra lệnh bằng giọng nói như Alexa, Google Assistant và Apple HomeKit kết nối với mọi bảng điều khiển.

Rhythm là tính năng tốt nhất vì nó làm cho các bảng ánh sáng phản hồi với bất kỳ thể loại âm nhạc nào trong thời gian thực. Bộ khởi động Rhythm  biến bạn trở thành nhạc trưởng của dàn giao hưởng ánh sáng phản ứng với mọi đoạn riff guitar điện, độc tấu giọng hát hoặc giảm âm trầm. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Nanoleaf Smarter Series bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác.

tham khảo giá tại fado.vn

Bóng đèn ban đêm tốt nhất: Maz-Tek Plug-In LED Night Light

Bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Max-Tek Plug-in Night Light là một lựa chọn cổ điển để mang lại ánh sáng mát mẻ, dễ chịu cho không gian của bạn. Chúng tôi chọn đưa nó vào danh sách này vì nó rất phải chăng nhưng cũng có nhiều tính năng thân thiện với người dùng mà bạn có thể sử dụng.

Maztek sẽ thắp sáng hành lang, phòng ngủ và nhà bếp của bạn bằng ánh sáng trắng rực rỡ hoặc luồng màu sắc sống động luôn thay đổi êm dịu. Tất cả những gì bạn cần làm là gạt một công tắc hoặc xoay bánh xe ở mặt bên của thiết bị để chọn bảng màu và cài đặt của bạn.

Bộ phận ánh sáng có một cảm biến tích hợp để đánh giá ánh sáng trong phòng theo thời gian thực. Khi ánh sáng trong phòng của bạn thay đổi, bóng đèn thông minh sẽ cảm nhận được sự khác biệt và tắt hoặc bật khi cần thiết. Bóng đèn này cũng rất thân thiện với môi trường; nó chỉ sử dụng trung bình 0,5 watt điện thông qua thiết kế đèn LED của nó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm điện mà không cần phải sống trong một ngôi nhà tối tăm.

Đèn ngủ LED Plug-In Maz-Tek cũng sẽ không chiếm toàn bộ ổ cắm của bạn. Nó được thiết kế để trông đẹp mắt trong khi vẫn giữ không gian mở để một thiết bị khác có thể sử dụng phích cắm. Nó có thể hoạt động trong khoảng 20.000 giờ  vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng ngôi nhà của bạn sẽ luôn thoải mái và đủ ánh sáng trong một thời gian dài sắp tới.

tham khảo giá tại fado.vn

Xem thêm:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có nhu cầu mua kệ gỗ, giá treo vui lòng truy cập tiemgo.vn, để cập nhật thêm các thông tin mới vui lòng truy cập manluxury.vn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *