Bóng đèn Led tốt nhất năm 2021

Bóng đèn LED tốt nhất cho năm 2021

Bóng đèn LED là cách để đi đến một ngôi nhà thông minh “thông minh hơn”. Mặc dù một số bóng đèn và bộ dụng cụ bóng đèn có thể phải đầu tư để mua trước , nhưng khoản tiền mặt bạn sẽ tiết kiệm được về lâu dài, kết hợp với nhiều tính năng chiếu sáng tuyệt vời và bảo mật bổ sung cho ngôi nhà của bạn, sẽ khiến cho việc nâng cấp của bạn rất xứng đáng.

Quảng cáo: Hiện nay FPT Telecom đang cung cấp cáp quang FPT tốc độ cao cho gamer, streamer….kính mời các bạn tham khảo thêm!

Cho dù bạn muốn có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với tâm trạng của mình, sử dụng tính năng “ánh sáng ban ngày” hay thay đổi màu sắc nhanh chóng, sẽ đều có lựa chọn cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần nhiều nâng cấp để chuyển đổi từ các bóng đèn lỗi thời, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các lựa chọn. Vui lòng đọc tiếp bài bóng đèn led tốt nhất năm 2021.

Xem thêm:

Bóng đèn Cree A19 : Bóng đèn LED tốt nhất

Bóng đèn Led tốt nhất năm 2021

Trong những năm gần đây, Cree đã tự khẳng định mình là một trong những nhà sản xuất bóng đèn LED hàng đầu trên thế giới, tạo ra các giải pháp chiếu sáng hiệu quả, giá cả phải chăng để thay thế các bóng đèn sợi đốt hút năng lượng gây hại cho các ổ cắm đèn kém của chúng ta.

Có khả năng phát ra 815 lumen trong khi chỉ tiêu thụ 10 watt năng lượng, bóng đèn tiêu chuẩn A19 siêu hiệu quả – được đánh giá ở 25.000 giờ sử dụng – hoạt động với tất cả các công tắc, có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải các âm thanh ù ù khó chịu hoặc trục trặc khi điều chỉnh độ sáng của cái bóng đèn.

Nó cũng được bảo hành 10 năm và vẫn tiết kiệm chi phí đáng kinh ngạc.Phiên bản Daylight là 5.000k – tạo ra ánh sáng xanh hơn, mát hơn – trong khi “Soft White” 2.700k có màu vàng ấm hơn và nhiều hơn.

Cree gần đây đã cải tiến toàn bộ dòng sản phẩm bóng đèn của mình để cải thiện chỉ số hoàn màu; những bóng đèn này bao gồm Bóng đèn Cree A19 đạt điểm 85+ trên thang điểm từ 0 đến 100, có nghĩa là chúng phải phản ánh chính xác hơn màu sắc thực của vật thể so với một số đèn LED có điểm số thấp hơn.

tham khảo giá tại fado.vn

Đèn Led Lifx A19: Bóng đèn LED đổi màu tốt nhất

Bóng đèn Led tốt nhất năm 2021

Đèn LED Lifx A19 là một bóng đèn LED thay đổi màu sắc gấp đôi như một bóng LED thông minh.

Bóng đèn, được Lifx trang bị cho ổ cắm E26 / E27 tiêu chuẩn, phát ra 75 lumen ấn tượng trên mỗi watt. Nó cung cấp màu sắc bão hòa và phong phú, và ứng dụng di động đi kèm cho các thiết bị Android, iOS và Windows 10 cũng cho phép người dùng chọn từ hơn 16 triệu màu và sắc độ thông qua một bánh xe màu đơn giản.

Lifx A19 Led Lights vẫn là một trong số ít những bóng đèn thông minh có sẵn khả năng hoạt động độc lập của bất kỳ hệ sinh thái nhà thông minh nào, như bóng đèn có tích hợp Wi-Fi. Điều này có nghĩa là nó không yêu cầu một trung tâm. Hơn nữa, nó tích hợp với Nest, SmartThings, Google Home và Alexa để điều khiển bằng giọng nói.

Ứng dụng này cũng cung cấp một loạt các tính năng độc đáo như khả năng nhóm các bóng đèn và thay đổi cài đặt của chúng đồng thời. Bóng đèn có tuổi thọ khoảng 22 năm, mặc dù nó có thể ngắn hơn khi bạn liên tục thay đổi các chế độ.

tham khảo giá tại fado.vn

Amazon Basics 24-Pack of LED Bulbs: hộp nhiều bóng đèn led tốt nhất

Bóng đèn Led tốt nhất năm 2021

Với giá khoảng 1 đô la cho mỗi bóng đèn LED, nhiều gói này cung cấp 24 bóng đèn trắng. Mỗi bóng đèn có tuổi thọ khoảng 10.000 giờ, có nghĩa là bạn có thể trang bị đèn LED cho toàn bộ ngôi nhà của mình và bạn sẽ không phải thay bóng đèn trong nhiều năm tới.

Amazon Basics LED Bulbs ngay lập tức cung cấp 800 lumen ánh sáng. Chúng chỉ sử dụng 9 watt năng lượng, vì vậy chúng chỉ tốn 1,08 đô la mỗi năm để hoạt động (điều này dựa trên việc sử dụng ba giờ mỗi ngày với mức 11 xu cho mỗi kWh). Chúng có màu trắng nhẹ nhàng và ánh sáng ban ngày, vì vậy bạn có thể chọn phong cách và không gian phù hợp cho ngôi nhà của mình.

tham khảo giá tại fado.vn

Eufy Lumos Smart Bulb

Bóng đèn Led tốt nhất năm 2021

Gần đây, chúng tôi đã có cơ hội tìm hiểu về 9W Eufy Lumos Smart Bulb và không chỉ là một lựa chọn phù hợp với ngân sách – bản thân bóng đèn còn là một trong những đèn LED tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Giống như các sản phẩm nhà thông minh khác của Eufy, Bóng đèn thông minh Lumos yêu cầu một quy trình thiết lập để kết nối bóng đèn với ứng dụng EufyHome. Sau khi bóng đèn được đồng bộ hóa, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và thậm chí đặt lịch chiếu sáng hàng tuần. Không cần trung tâm. Bạn chỉ cần bóng đèn để làm cho đèn của bạn trở nên thông minh.

Thiết bị này cũng kết hợp với Alexa và Trợ lý Google để thêm tùy chọn kích hoạt bằng giọng nói rảnh tay . Sau đó, bạn có thể chỉ cần yêu cầu trợ lý kỹ thuật số của mình  làm mờ đèn hoặc tắt hoàn toàn vào cuối đêm – bởi vì việc bật công tắc đèn theo cách thủ công đã lỗi thời. Bulb Eufy Lumos thông minh sẽ cho ra 800 lumen khi thiết lập độ sáng đầy đủ và Eufy cũng cung cấp một phiên bản LED du dương trong một vài lựa chọn thêm.

tham khảo giá tại fado.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, vui lòng truy cập Manluxury để đọc các bài viết khác nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *