Một nguồn tin không giấu tên do chính Microsoft tiết lộ rằng họ đang thử nghiệm phiên bản Windows có tích hợp Bing New ( cái Bing New có AI hỗ trợ mà mình đã đăng ký thử nghiệm nhưng chưa được duyệt luôn )

Hôm nay, Microsoft thông tin đến truyền thông về nhiều tính năng được mở rộng, trong đó có :

  • Quay màn hình bằng Snipping Tool on Windows 11
  • Phiên bản thử nghiệm PhoneLink dành cho iPhone ( trước là có cho Android khá ok rồi )
  • Tích hợp Bing New AI và hệ thống Windows ( vào thanh tác vụ – Taskbar)
  • Notepad Trên windows 11 ( bản cập nhật mới nhất bổ sung nhiều tính năng)
Anh do bên Microsoft khoe Bing New AI
Anh do bên Microsoft khoe Bing New AI

Hiện tại, những anh em nào mà có đáp ứng đủ các điều kiện như ” có tài khoản Bing New AI đã được chấp nhận + Đang sử dụng Windows 11 bản mới nhất ” thì có vẻ đã được trải nghiệm dịch vụ này ngay rồi.

Theo đó tại dưới thanh Taskbar ( thanh tác vụ ) sẽ có một ô nhỏ tìm kiếm, khi tìm kiếm theo thanh tác vụ này thì kết quả trả về sẽ bao gồm cả kết quả có sự hỗ trợ từ AI ( Bing New AI )

Nhìn chung, thì các kết quả tìm kiếm khác về hệ thống Windows như tên file, phần mềm, ứng dụng… dường như chưa có sự tác động đến từ AI, chỉ có kết quả tìm kiếm từ Bing thì có hỗ trợ từ AI.

Nếu bạn đang có sử dụng Windows 11 và đã đăng ký được chương trình thử nghiệm Bing NEW AI thì hãy sử dụng xem thế nào nhé. Nếu hay đừng quên bình luận chia sẻ phía dưới bài viết này cho mọi người cùng biết. Còn mình thì chưa được. Chứ nếu được mình cũng thử xem Bing New AI trả lời sao về kết quả lắp mạng FPT ở đâu tốt nhất, Chắc chắn là FPTTelecom.net rồi 😀

Nguồn: Blog Windows

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *