Backup Driver máy tính siêu hiệu quả

intel-driver-update

Với hầu hết máy tính hiện nay, một lời khuyên là hãy sử dụng Driver mới nhất từ trang chủ nhà cung cấp dịch vụ. Ví dụ như Asus , dell, HP… đều có trang web chuyên để Download nhanh Driver .Với việc sử dụng cáp quang FPT thì bạn sẽ được Download với tốc độ cực kỳ nhanh.  và bạn sẽ được cập nhật những driver mới nhất và nhanh nhất. Tuy nhiên , một điều cần nói luôn là Driver thì rất ít khi cập nhật và điều quan trọng hơn là nhiều máy tính thế hệ cực kỳ cũ đã không còn Driver trên trang chủ mà bạn sẽ phải kiếm từ nhiều nguồn khác nhau . Vì thế việc kiếm lại Dirver đó không hề dễ dàng thậm chí bạn không thể tìm được Driver máy tính đó nữa. Vậy cách đơn giản là hãy Backup lại những Driver cũ mà bạn đã từng cài đặt , sau đó chỉ cần Restore lại cực nhanh và đơn giản.

Video hướng dẫn

Phần mềm sao lưu Driver máy tính hiệu quả nhất – Miễn phí

#1 : Phần mềm Sao lưu Driver Double Driver

Là phần mềm Miễn phí hoàn toàn , đây được đánh giá là phần mềm có khả năng backup Driver miễn phí tốt nhất. và rất backup rất đầy đủ, chính xác những Driver mà bạn cần.

Download phần mềm : Tại đây


Hướng dẫn cài đặt phần mềm Double Driver hiệu quả nhất

Bước 1 : Sau khi tải phần mềm về, bạn tiến hành giải nén phần mềm ra.

Bước 2 : Bạn click chuột phải vào File tải về chọn Run as administrator và trải qua một số phần trogn mục cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Bước 1 : Mở phần mềm lên , sau đó ngay tại giao diện chính có phần Backup, bạn chọn vào mục đó để phần mềm bắt đầu scan toàn bộ Driver trên máy tính của bạn.

Bước 2 : Có một cửa sổ nhỏ hiện ra, tại đây bạn sẽ có lựa chọn :

  • Scan Current System: Sử dụng lựa chọn này để thực hiện backup Driver của hệ điều hành bạn đang sử dụng.
  • Scan Other System: Nhấn vào lựa chọn này nếu như máy tính của bạn có nhiều hệ điều hành, lựa chọn này sẽ giúp bạn sao lưu lại các phân vùng ổ cứng chứa hệ điều hành Windows khác.

Vì mình chỉ dùng 1 hệ điều hành nên mình sẽ chọn Scan Current System . Sau đó chọn Backup Now . Phần mềm tự đóng gói toàn bộ Driver của bạn/Thời gian nhanh hay chậm sẽ phục thuộc vào số lượng Driver có trên máy tính của bạn, nhưng theo mình thấy tốc độ khá nhanh ( vào khoảng 5 phút ) là bạn đã backup được Driver máy tính của bạn.


Hướng dẫn phục hồi lại Driver.

Sau khi backup xong, thì bạn có thể cất nó vào một chỗ nào đó, sau này mỗi khi dùng đến chỉ việc Restore lại là được. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để Restore lại Driver

3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *