AI viết văn bản hoàn chỉnh trong Google Docs và Gmail

Google Docs và Gmail mở tính năng tự động viết bằng AI

AI đã và đang trở thành một phần trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Mới đây thì Google đã giới thiệu chức năng mới dành cho Google Docs và Gmail. Theo đó người dùng chỉ cần soạn một tiêu đề còn lại mọi việc sẽ được Google Docs và Gmail hoàn thiện nốt. Cuối cùng chỉ cần chỉnh sửa lại là gửi đi là xong

Google Docs và Gmail mở tính năng tự động viết bằng AI
Google Docs và Gmail mở tính năng tự động viết bằng AI

Các tính năng này không chỉ đơn giản là việc bạn hỏi đáp thông thường như ChatGPT hiện nay mà nó sẽ hoàn thiện luôn cho bạn cả một bài văn, đoạn văn luôn trong đó.

Google thì có nói rằng ” Chỉ cần nhập chủ đề bạn muốn viết và một bản nháp sẽ ngay lập tức được tạo cho bạn. Với đối tác AI hợp tác của mình, bạn có thể tiếp tục tinh chỉnh và chỉnh sửa, nhận thêm đề xuất khi cần.””

Theo đó, sau này khi cần viết một nội dung lắp mạng FPT gửi tới khách hàng, có lẽ mình chỉ cần viết một tiêu đề mang tên” lắp mạng FPT dành cho người dùng như thế nào” thì toàn bộ nội dung sẽ được Google đưa ra những bài viết gợi ý thay vì phải gõ và viết như hiện nay

Có lẽ bạn cũng đã biết rằng Google sử dụng con AI riêng của mình, không phải sử dụng Open AI nên chắc chắn sẽ tạo ra một cú hích khá mới trên thị trường AI nội dung như hiện nay.

Google cũng cho biết các đề xuất AI của họ có thể sẽ dễ dàng được chấp nhận, chỉnh sửa và thay đổi trước khi thwucj sự ra mắt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *