5 công cụ miễn phí tốt nhất để tăng chất lượng hình ảnh

5 công cụ miễn phí tốt nhất để tăng chất lượng hình ảnh

Khi bạn thay đổi kích thước (thu phóng) một hình ảnh lớn hơn độ phân giải ban đầu của nó, một số hiện vật trở nên dễ nhận thấy hơn và các cạnh mịn trông thô.

Tuy nhiên, nhờ sự tiến bộ của AI và máy học, giờ đây chúng ta có thể nâng cấp hình ảnh mà không làm giảm chất lượng và duy trì độ chi tiết của nó.

Dưới đây là một số công cụ miễn phí tốt nhất để nâng cấp ảnh và hình minh họa mà bạn có thể thử. Không cần đăng ký!

Quảng cáo: Lắp đặt mạng FPT để sử dụng internet tốc độ cao nhất !

5 công cụ miễn phí tốt nhất để tăng chất lượng hình ảnh

# 1 Icons8 Smart Upscaler: Hoàn hảo để duy trì màu sắc và chi tiết

Icons8 là công cụ nâng cấp hình ảnh tốt nhất cho hầu hết mọi người. Nó có kết quả hấp dẫn nhất với màu sắc và chi tiết chính xác. Thậm chí tốt hơn, thời gian xử lý của Icons8 có lẽ là nhanh nhất trong danh sách này. Vấn đề là bạn chỉ có thể phóng to lên đến 4 lần so với độ phân giải ban đầu của nó.

Truy cập Icons8 Smart Upscaler .

# 2 BigJPG: Làm mịn các cạnh và màu tương phản

BigJPG hơi giống với Icons8 nhưng chúng có kết quả tốt hơn một chút về việc chuyển đổi các cạnh thô thành mịn. Thời gian xử lý cũng nhanh đáng kể và họ cung cấp một ứng dụng dành riêng cho Windows, Mac và Android.

Truy cập BigJPG AI Image Enlarger .

# 3 Waifu2x: Ban đầu được thiết kế cho tác phẩm nghệ thuật theo phong cách anime

Waifu2x đang làm rất tốt việc nâng cấp các tác phẩm nghệ thuật như anime, phim hoạt hình và hình minh họa. Nó có một số tùy chỉnh và thời gian xử lý nhanh chóng. Waifu2x cũng có thể chụp ảnh cao cấp giống như các tác phẩm nghệ thuật.

Truy cập Waifu2x .

# 4 ImageUpscaler: Giữ chi tiết lên đến 4x

ImageUpscaler cung cấp khả năng phóng to lên đến 4 lần và cải thiện chi tiết. Tuy nhiên, nó giới thiệu nhiều hiện vật hơn vào hình ảnh. Tuy nhiên, công cụ này đang cung cấp các dịch vụ khác, chẳng hạn như Xóa các đồ tạo tác JEPG và Làm mờ có thể bù đắp cho các tác dụng phụ.

Truy cập ImageUpscaler .

# 5 ImageEnlarger: Nhiều biến thể đầu ra

ImageEnlarger có thể không tốt bằng các công cụ khác ở trên, nhưng điểm hấp dẫn chính của nó là một số tùy chỉnh. Bạn có thể chọn hệ số thu phóng, chiều rộng, trọng lượng và định dạng. Nó thậm chí còn xử lý một số tệp đầu ra để có nhiều tùy chọn để tải xuống.

Truy cập ImageEnlarger .

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *